Cuộc sống khi mua nhà ở Dự án đất nền Everde City là như thế nào?

Khách hàng muốn tìm mua dự án nhà phố và biệt thự được lưu thông với các trục đường lớn, có giao thông thuận tiện,? Lý do khiến các khách hàng qua rất nhiều thời gian loay hoay. Nhưng vẫn chưa mua được cho mình một lô biệt thự và nhà phố hạng sang ưng ý?

Everde City

đất nền Dự án đất nền Everde City được lòng đại gia

Nằm trong dự án nhà phố và biệt thự mang trong mình những ưu điểm riêng biệt. Chung cư Rome Diamond Lotus vietcomland.com mang trong mình vị trí kim cương tại đường 824 và Tỉnh lộ 830. Mang đến cho cư dân một trục giao thông thuận tiện chưa từng thấy. Không chỉ thế vị trí này còn là nơi thoáng đãng bậc nhất Long An. Vì thế Dự án đất nền Everde City đương nhiên được thừa hưởng vị thế tuyệt vời này. Quý cư dân tại Đất nền sẽ được hưởng một tầm view mãn nhãn ngoạn mục và lưu thông thuận tiện trong thành phố qua những trục đường huyết mạch. Hơn nữa, vị trí dự án đất nền Everde City Long An gần với khu vực Long An, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các Cty lớn nên Sau thời điểm dự án nhà phố và biệt thự hiện hữu chắc chắn sẽ có một lượng lớn cư dân quyết định dự án nhà phố và biệt thự sinh sống tại đây.

Đảm bảo sự an toàn cho cư dân Đất Nền Everde City vietcomland.com là hệ thống compound an ninh 3 lớp. Hệ thống an ninh điện thoại được lắp đặt trong Đất nền. Chủ nhân từ bên trong Đất nền có thể quan sát được khách đứng ngoài cửa. Sự an toàn tuyệt đối còn thể hiện ở việc toàn bộ tiện ích của Dự án đất nền Everde City hoàn toàn độc lập và riêng biệt với khu vực lân cận. Camera theo dõi, bảo vệ kiểm soát. Tại Chung cư Rome Diamond Lotus vietcomland.com, hệ thống camera theo dõi chắc chắn an ninh. Sẽ được lắp đặt ở mọi vị trí trọng yếu và thường xuyên được bảo dưỡng, bảo trì cẩn thận. Để luôn hoạt động lẽ thường trong mọi điều kiện thời tiết. Ở trung tâm kiểm soát và điều hành luôn có các nhân viên túc trực quan sát mọi việc xảy ra tại đây, cũng như có phương pháp ứng phó kịp thời.

Các thiết kế của chúng tôi có thể nói giúp bảo vệ và thân thiện với môi trường. Các biệt thự và nhà phố có thiết kế mở hướng sáng và thông thoáng. Hệ thống tiện nghi trong dự án nhà phố và biệt thự được sử dụng bằng những thiết bị tiết kiệm năng lượng , bảo vệ môi trường. Không những thế, chúng tôi còn dẫn đến những khu vực xanh thân thiện với môi trường bằng cách trồng rất nhiều cây xanh cho cư dân của dự án đất nền Everde City Long An . Với diện tích phong phú trong phân khúc được thiết kế biệt thự và nhà phố hạng sang. Bố trí ít nhất là một logia trở lên, biệt thự và nhà phố hạng sang tại Dự án đất nền Everde City. Hoàn toàn cung cấp không gian lấy khí tươi và ánh sáng tự nhiên. Vào từng ngách nhỏ trong Đất nền của gia đình bạn.

Bạn đang xem thông tin tại: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Mặt đường 824 và Tỉnh lộ 830 sầm uất và đông đúc, hiếm lắm có 2 – 3 dự án nhà phố và biệt thự song nhìn xem. Dự án nhà phố cao cấp nào cũng giá 15tr/m2. Với người có thu nhập tầm trung và trẻ như bạn, mua thế nào được. Giá rẻ hơn chắc chắn sẽ có, nhưng đồng nghĩa với việc bạn hãy chú ý tốn thời gian, đi rất xa, chi phí, công sức đi lại. Vậy có dự án nhà phố và biệt thự ở ngay mặt đường 824 và Tỉnh lộ 830 mà giá bán chỉ từ 2 tỷ/lô, bạn có mua luôn không? Đặc biệt, dự án nhà phố và biệt thự được quy hoạch phát triển thành khu giao thương sầm uất với Ngân hàng, siêu thị, ẩm thực, cà phê, thời trang cao cấp. Phục vụ các hoạt động tiêu dùng, thương mại và giải trí, vui chơi của cư dân tại đây và vùng lân cận.