Định hướng quy hoạch chức năng trong khu đô thị dự án Raemian Galaxy

Bán căn hộ Raemian Galaxy xây dựng tại Nguyễn Hoàng phường An Phú ở quận 2 thành phố Hồ Chí Minh chủ đầu tư Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà mang đến giá trị sống hoàn hảo. Bán căn hộ Raemian Galaxy đem đến một khu căn hộ tiêu chuẩn quốc tế cho người sử dụng. Hãy tìm hiểu những ưu điểm tại Can ho Raemian Galaxy.

căn hộ Raemian Galaxy

Đã và đang tiếp tục tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng, Căn hộ Raemian Galaxy mang lại hiệu quả đầu tư lâu dài từ giá trị thực. Trong tương lai đây sẽ là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ, đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố.

Khu dự án Raemian Galaxy tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại. trở thành trái tim giao thông tạo thuận tiện cho cư dân cả khu vực và trung tâm hành chính mới của TP.HCM.

Dự án Raemian Galaxy còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các diện tích đa dạng, Căn hộ Raemian Galaxy đã hợp tác với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế dự án. Dự án được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại, các căn hộ có diện tích vừa đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại, thích hợp cho nhu cầu ở lẫn đầu tư.

du an Raemian Galaxy được trang bị hệ thống tiện ích nội khu cao cấp và hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân như: Siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất, hồ bơi nước tràn hiện đại, các câu lạc bộ giải trí, rạp chiếu phim, khu thực phẩm, phòng gym hiện đại, dịch vụ chăm sóc làm đẹp, khu vui chơi trẻ em,…

du an d edge là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp.

Mọi thông tin chi tiết dự án Raemian Galaxy, xem nhà xin vui lòng liên hệ: Mr Trắc – 0903 191 286 Email: batracnguyen@gmail.com

Dự án Raemian Galaxy có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Tìm hiểu thêm canhotheedge.com