Để giúp khách hàng có thoải mái và có một văn phòng làm việc như ý, phù hợp với nhu cầu và khả năng,Nội thất Gia Nguyễn IDC cung cấp dịch vụ thiết kế thi công văn phòng trọn gói từ tư vấn, thiết kế, thi công văn phòng đến bảo hành, bảo trì theo cam kết.

Chúng tôi chú trọng vào tính đơn giản thiên về kiến trúc, sử dụng không gian hiệu quả, thiết kế và kiến trúc đồng bộ, bố cục chặt chẽ, tạo hình khối đẹp, không gian mở, phóng khoáng, thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu để làm việc.
Tuy nhiên, nếu là một văn phòng cũ cần cải tạo thì sự chuẩn bị chi đáo đóng vai trò rất quan trọng giúp đảm bảo thời gian thi công làm gián đoạn các hoạt động hiện hữu tối thiểu, bảo toàn và tận dụng được nội thất cũ có thể tái sử dụng được . . . và không làm ảnh hưởng đến hồ sơ, giấy của văn phòng.Thiết kế mang phong cách trẻ và phù hợp môi trường làm việc công sở, sáng tạo phù hợp với môi trường văn phòng, độc đáo, phá cách không theo phong cách truyền thống, dễ bị nhàm chán.

Trước khi thiết kế, chúng tôi, cần trao đổi với khách hàng cẩn thận, tìm hiểu nhu cầu và cung cấp sản phẩm với chi phí tiết kiệm nhất . Nếu bạn là khách hàng cần có cty tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng, chúng tôi hân hạnh được phục vụ chu đáo và tận tâm.