Mật độ căn hộ thấp tại Chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp

Q7 boulevard đang trở nên tâm điểm của thị trường bất động sản năm 2019, dù CĐT vẫn chưa chính thức ra mắt dự án căn hộ vào thời điểm này. Nhưng trên thị trường bất động sản dự án căn hộ đã tạo ấn tượng manh mẽ. Dự án nhà ở đầu ngành trong lĩnh vực BĐS. Được các chuyên gia nhận định đây sẽ là thỏi nam châm hút vốn đầu tư rất mạnh cho khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh.

Q7 Boulevard

Nghiên Cứu Thông tin Chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp tại: https://gkg.com.vn/q7-boulevard/

Không gian sống gần gũi với thiên nhiên, xanh mát.

Tuy nhiên, đây không phải điểm được khách hàng quan tâm duy nhất về dự án căn hộ chung cư. Rất nhiều khách hàng đã nghiên cứu dự án căn hộ về chuỗi tiện ích vì cho rằng. Với mức giá chỉ từ 2.6 tỷ/căn 02 phòng ngủ với căn hộ 2 phòng ngủ thì sẽ bị hạn chế hoặc cắt bớt những tiện ích. Để tập trung vào các công trình và thiết bị bên trong dự án căn hộ chung cư. Nhưng không, chỉ duy mức giá là tầm trung còn lại mọi thứ về khu chung cư Q7 Boulevard đều tiện nghi và cao cấp, hơn cả đầy đủ. Nơi đây là cửa ngõ phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Nơi được đồng bộ quy hoạch, được thành phố Hồ Chí Minh chú trọng phát triển hạ tầng, giao thông. Do vậy, sở hữu Chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp, cư dân chắc chắn được hưởng lợi từ hệ thống giao thông, tiện ích đồng bộ và hoàn thành nhất.

Với mật độ xây dựng chỉ 40%, diện tích còn lại của Q7 boulevard được dành cho các tiện ích cao cấp phục vụ cư dân như: Lối tản bộ, bể bơi ngoài trời, sân tập yoga,… Và đặc biệt CĐT xây dựng khuôn viên cây xanh rộng ngay trong lòng dự án căn hộ chung cư. Vừa như 1 lá phổi xanh điều hòa không khí cho dự án căn hộ vừa chắc chắn cảnh quan thiên nhiên. khu chung cư Q7 Boulevard được đầu tư hệ thống khu vui chơi cho trẻ em cả ngoài trời và trong nhà. Giúp trẻ có thể chủ động tham gia các hoạt động gải trí, vui chơi. Khám phá địa cầu xung quanh ngay tại nhà của mình mà không phải tùy thuộc vào những tác động bên ngoài hay thời tiết. Đó là khu vui chơi trẻ em tại tầng khu Trung tâm thương mại của dự án. Khu vui chơi trẻ em tại khu vườn trung tâm của dự án…

Đối tác là những thương hiệu nổi tiếng

Q7 Boulevard

Xem thêm tại đây GKG: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-quan-7/

Chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp là 1 dạng nhà ở nghỉ dưỡng sang chảnh độc đáo ở thành phố Hồ Chí Minh. Không những vậy Hưng Thịnh Corp còn đầu tư vào đây nguồn nhân lực tiêu chuẩn 5 sao, áp dụng công nghệ tiên tiến, cách thức kiến trúc và đổi mới, hứa bẹn mang đến cho những chủ có tương lai đời sống đời thường lý tường tuyệt vời. Các Chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp được định hướng thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng. Chú ý đén đường nét tinh tế và hài hòa cao cấp trong từng mẫu nội thất. Với diện tích linh hoạt 1,6 ha thiết kế 2 loại hình căn hộ. Chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp mang đến quyết định phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như gia đình trẻ, khách thuê gia đình nhiều thế hệ…

Không chỉ có thế, đây còn là dự án căn hộ thứ hai trong khu vực Quận 7 đánh dấu sự trưởng thành của CĐT Hưng Thịnh Corp. Sau nhiều năm xây dựng và đâu tư. Là dự án căn hộ mang có độ thu hút lớn và nhiều trông chờ vào năm 2019. Mang môi trường xung quanh đến từng góc của căn hộ giá rẻ, với các đường nét thiết kế tinh tế. Khi hoàn thành dự án, Chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp sẽ cung cấp ra thị trường bất động sản hơn 1.008 căn hộ sang trọng, cao cấp. Đặc biệt CĐT còn ưu tiên phát triển tầng hầm liên thông lớn. Đảm bảo giúp cho những cư dân tương lai tại Chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp hoàn toàn yên tâm về chỗ để xe lúc quyết định tổ ấm tại đây. Hiện vẫn còn rất nhiều căn hộ đẹp tại tòa tháp này chưa có chủ nhân. Nếu khách hàng quan tâm hãy tel ngay với chúng tôi để nhận bảng hàng mới nhất từ CĐT.