Sala Thủ Thiêm khu đô thị phát triển hiện đại bậc nhất tại thành phố

Dự án căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2 mang đến một dự án can ho cao cap quan 2 tầm nhìn tuyệt đẹp cho quý khách hàng. Khu căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2 nằm tại khu vực đường Mai Chí Thọ (Đại lộ Đông Tây) khu vực quận 2 khu Thủ Thiêm xây dựng bởi Đại Quang Minh group định nghĩa nhiều khách hàng quan tâm. Hãy đến đánh giá những đặc điểm nổi bật ở dự án cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2.

Dự án Căn hộ New City đẳng cấp Cho thuê căn hộ Sala quận 2 tọa lạc tại vị trí đắc địa, trung tâm thương mại. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án.

Diện tích ban can ho sala thu thiem đa dạng phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng. Ngoại thất công trình mang phong cách kiến trúc hiện đại với hình khối đơn giản mạnh mẽ màu sắc trẻ trung, sinh động. Tiện ích dịch vụ cao cấp, hồ bơi tràn, siêu thị, nhà hàng, gym, khu vui chơi trẻ em, An ninh 24/24…

Căn hộ cao cấp Sarimi

Đến với bán căn hộ Sala quận 2, an ninh của cư dân trong khu căn hộ sẽ được bảo đảm tối đa với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24 được bố trí ở góc mỗi tòa nhà cùng các thiết bị điện tử tối tân hiện đại như trong khách sạn 5 sao.

Dựa trên những chỉ tiêu đồ án Căn hộ sala cho thuê  đã được duyệt của thành phố, chủ đầu tư cùng đơn vị tư vấn đã nghiên cứu kỹ lưỡng, thận trọng, cân nhắc các yếu tố kinh tế, dân cư và môi trường để cùng đề xuất các chức năng sẽ đem lại thành công cho dự án.

Dự án khu bán căn hộ Sala quận 2 được thiết kế theo phong cách Châu Á đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.

Phương thức thanh toán Cho thuê căn hộ Sala quận 2 linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua bán căn hộ Sala quận 2 có thể chủ động về mặt tài chính.

Tham quan căn hộ mẫu cho thuê căn hộ Sala quận 2 với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán: Liên hệ Mr. Trắc 0903191286.