Tại sao nên thiết kế thi công nội thất phòng pantry?

Bạn đã tham khảo kiến trúc nội thất phòng pantry của các công ty lớn chưa??? Ví dụ như Tập Đoàn Google, Facebook,….Kiến trúc của họ rất độc đáo và sáng tạo từ khi bạn đứng ngoài hành lang cho đến khi bạn vào bên trong. Tại sao họ chú trọng đến việc thiết kế thi công nội thất văn phòng pantry như vậy?  Đó là câu hỏi mà nhiều người đặt ra, khi có một số doanh nghiệp lại thờ ơ với việc thi công nội thất văn phòng này.

Thật ra kiến trúc đã có từ thời rất lâu đời, nhưng do không khai thác hết nên bạn không nhìn thấy tầm quan trọng của nó. Một không gian làm việc được thiết kế văn phòng tinh tế và sáng tạo là một trong những tiêu chí hàng đầu trong lĩnh vực này.

Đặc biệt một công ty có đầu tư và hướng nhìn rộng, họ sẽ tạo ra một không gian thoải mái cho nhân viên của mình. Thời gian nhân viên thoải mái, và trao đổi thân thiết với nhau nhất là trong giờ giải lao, dùng cơm trưa. Nên nếu công ty thiết kế nội thất bên trong phòng ăn một cách tinh tế nhưng vẫn ấm cúng thì rõ ràng đây là một sợi dây thắt chặt sự đoàn kết trong công ty.

Hãy đến với chúng tôi để bạn được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng làm việc trong phòng ăn dành cho nhân viên của mình một cách tinh tế nhất. Chúng tôi sẽ mang lại giải pháp tốt nhất cho bạn.

khu pantry2

khu pantry1

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply