The Avila lưu ý mang lại bạn sự tiện nghi từng chi tiết

các loại hình ảnh dịch vụ The Avila theo mô hình 24/7 cho khu văn phòng, bạn sạn, khu căn hộ… nhằm mang lại nhiều sức hút và nhiều biện pháp mua bán phong phú .

Tại chung cu the avila 2 cuộc sống của chúng mình sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại , nơi mọi làm việc sinh hoạt, giải trí và mua có được quy tụ trong một không gian hợp nhất. hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình chúng mình bất cứ lúc nào. Không nơi đâu đời sống trở nên dễ chịu và thoải mái tối đa như chính tại đây.

 
can ho the avila 2

thời cơ sở hữu dự án Cocobay da nang cam đoan lợi nhuận lên tới 12.5% trong 8 năm. cơ hội đầu tư duy nhất trong năm 2016.

 

Với một số điều kiện cực kì thuận tiện về bàn giao thông, can ho the avila  ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn. Định hướng chức năng của khu đô thị này ngoài mục đích trở thành trọng tâm phức hợp, còn là công trình chung cư chú tâm , đồng bộ về tiện ích xã hội kỹ thuật, phát triển thương mại.

Hệ thống điện của dự án The Avila được qui hoạch để tiếp nhận nguồn điện lưới quốc gia từ nguồn điện khác nhau, chắc chắn khả năng liên tiếp có điện ngay cả trong một vài trường hợp xấu nhất. ngoài ra , trong các cao ốc còn được trang bị thêm các máy phát điện dự phòng để làm giảm khả năng mất điện của dự án.

Du an the avila được xây với những ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ thiết kế bình thường để kiến tạo nên một vài không gian thoáng đãng cho từng căn hộ, hành lang và sảnh thang máy mang đến cảm xúc thư thái, yên bình cho cuộc sống hiện đại của chúng mình ngay tại trọng tâm thành phố .

thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng The Avila có sẵn tài chính khả quan . Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, bạn sẽ được ưu đãi đắc địa nhất về giá mua tuỳ thời khắc .

đơn giá The Avila dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. liên hệ : Mr. Khánh 0913756339 để xem căn hộ Miễn Phí.