Thi công bàn nướng không khói, bàn lẩu nướng nhà hàng

Hiện nay, các mô hình nhà hàng sử dung hệ thống hút khói bếp nướng không khói đang trở thành một trào lưu thu hút thực khách. Ngay từ khi khai trương,các nhà hàng lẩu nướng đã là một điểm đến thù vị, công suất phục vụ thường đạt tối đa, thậm chí nhiều thời gian còn trong tình trạng quá tải, Chính vì vậy mà nhu cầu thi công lắp đặt và đưa vào hoạt động các nhà hàng mô hình này ngày một tăng cao.
bàn nướng không khói đẹp
Bàn lẩu nướng không khói
là sản phẩm với chi tiết được định vị và khoét lỗ tại chính tâm với kích thước phù hợp cho từng bếp, có chức năng đỡ thân bếp nướng, đồng thời mặt bàn là nơi bày biện toàn bộ thực phẩm, gia vị cũng như dụng cụ ăn của khách. Bởi vậy thiết kế mặt bàn cần phải đảm bảo kích thước, thẩm mỹ và độ cứng vững.

Chân bàn lẩu nướng Hàn Quốc thường được thiết kế dạng hộp, vật liệu bằng sắt tấm sơn tĩnh điện, được gấp định hình tạo độ cứng vũng, đột cửa gió bằng máy thủy lực. Ngoài ra chân bàn còn có chức năng như một hộp kỹ thuật che kín hệ thống điện, ống hút khói, van gió….Chân dạng lắp ghép nên có thể vận chuyển và tháo lắp dễ dàng.
bàn nướng không khói
Vật liệu làm mặt bàn cần phải được lựa chọn phù hợp với không gian tổng quan của nhà hàng về kiểu dáng,tông màu….Thông thường vật liệu gỗ thường được các nhà thiết kế, đầu tư ưu tiên lựa chọn vì luôn mang đến cảm giác ấm cúng, sang trọng đồng thời dễ dàng thi công, phối màu bằng các loại sơn.
Đôi khi phong cách nội thất đơn giản, cách điệu nhẹ nhàng với vật liệu gỗ thanh lại được nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn, đem đến một không gian nhà hàng gần gũi nhưng không kém phần sang trọng.

Khải Hoàn Quân đơn vị chuyên thi công hệ thông hút khói tại bàn cho nhà hàng, với đọi ngũ thi công trọn gói, chúng tôi nhận cung cấp thi công bàn nướng không khói cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.
Liên hệ:
Công Ty TNHH KHẢI HOÀN QUÂN
Địa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú – Tp.HCM
Email: khaihoanquan2015@gmail.com
Điện Thoại:  0977.40.98.90