thiết kế nhà hàng bếp nướng Hàn Quốc

Thiết kế nhà hàng Bếp Nướng Hàn Quốc Tại Bàn

Trong kinh doanh nhà hàng với mỗi thời đại thì xu hướng lại khác nhau để hòa nhập vào nhu cầu của người sử dụng. Đối với mỗi khách hàng việc đến nhà hàng để tận hưởng những món ăn ngon không còn xa lạ, hay chọn cho mình một nhà hàng đẹp không gian thoáng đãng đó là điều mà các nhà kinh doanh nhà hàng cần quân tâm nhất.

Những năm gần đây có rất nhiều xu hướng Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng mới xuất hiện, trong đó phong cách thiết kế mang phong cách Hàn Quốc mang lại cho bạn một cảm giác riêng biệt, hiện đại nhưng vẫn mang nét văn hóa Á đông của Hàn Quốc.

Nội thất Gia Nguyễn IDC đã nắm bắt rõ về điều đó và đã làm hài lòng nhiều vị khách hàng quan tâm dã và đang kinh doanh nhà hàng. Bằng kinh nghiệm thực tế trong việc thiết kế nhà hàng chúng tôi mang lại cho khách hàng những không gian thoải mái, những dịch vụ thiết kế và thì công nhà hàng trọn gói.

Thông thường các nhà hàng mang phong cách Hàn Quốc thường chọn tông màu vàng nhạt hay tông màu sáng.. chất liệu phong phú nhưng có tính thẩm mỹ khá cao..Một phong cách luôn xen lẫn giữa cổ điển và hiện đại tạo một không gian ấm cúng, gần gủi khi ghé thăm.

Để hiểu rõ trong việc thiết kế nội thất nhà hàng mang phong cách Hàn Quốc như thế nào? chất liệu sử dụng ra sao?, cách bài trí các vật dụng hay phương án thiết kế thế nào quý khách vui lòng liên hệ với Gia Nguyễn để được hổ trợ tốt nhất.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NHÀ HÀNG VÀ THI CÔNG NHÀ HÀNG TRỌN GÓI.

1. Tiếp nhận ý tưởng của Khách hàng, khảo sát mặt bằng hiện trạng.
2. Phác thảo bản vẽ hiện trạng, layout bố trí mặt bằng nhà hàng.
3. Lên phối cảnh không gian 3 chiều – 3D nhà hàng. Thiết lập bản vẽ chi tiết.
4. Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thi công nhà hàng, lập dự toán, hồ sơ thi công hoàn chỉnh.
5. Thi công nội thất, giám sát thi công nhà hàng.
6. Hoàn tất bản vẽ thiết kế, bàn giao bộ hồ sơ thiết kế nội thất nhà hàng hoàn chỉnh. Hoàn thiện, nghiệm thu và chuyển giao bảo hành nhà hàng.

Quý khách có thể tìm hiểu dòng sản phẩm tại đây: http://bepnuonghanquoc.com/san-pham/bep-nuong-khong-khoi-han-quoc.html

THAM KHẢO MỘT SỐ HÌNH ẢNH DỤ ÁN NHÀ HÀNG TIÊU BIỂU.

nhà hàng chen shushi nhà hàng đại phú

bép nướng tại ban nhà hàng Dolphin nha hang hue pring nhà hàng ngon á âu nhà hàng phố nướng nhà hàng quán nhà nha hang vita binh duong

>>>> Dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà hàng trọn gói <<<<

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply