Thiết kế nhà hàng Nasa BBQ

Làng Nướng Nasa BBQ Thuộc hệ thống Cafe Nasa. Tọa lạc tại: Lô Thanh Thanh, Thị Trấn Liên Nghĩa, Huyện Đức Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng. Dự Án được Gia Nguyễn IDC Thiết kế vào tháng 07/2015. Chính Thức triển khai vào tháng 08/2015 Và được hoàn thành đi vào sử dụng 20/09/2015. Lấy cảm hứng từ cây tre Việt Nam. Thiết kế nhà hàng Nasa BBQ được thiết kế toàn bộ bằng tre tầm vông, được khai thác và sử lý tẩm sấy tại Khu Làng Tre Phú An.Tỉnh Bình Dương.

Với kiến trúc xanh hiện đại và vật liệu nhẹ, thân thiện với mội trường tre tầm vông được Gia Nguyễn sử dụng vào gia công bàn ghế, tạo vách ngăn. Mái che, các bục trang trí, bồn hoa. Song song với vẻ mộc mạc của tre tầm vông làng nướng kế hợp hệ thống nướng không khói thông minh góp phần làm nên sự hiện đại và hài hòa cho làng nướng.

Làng nướng được đầu tư lên đến 2,1 Tỷ là một trong những làng nướng không khói lớn nhất tại Huyện Đức Trọng. Nếu bạn có dịp ghé Đà Lạt hãy thử một lần ghé làng nướng và cảm nhận không gian tuyệt vời và những món nướng thơm lừng. Làng nướng chỉ cách sân bay Liên Khương 1km thôi nhé. . Nếu Quý Khách hàng cần đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp nhà hàng vui lòng liên hệ để được hổ trợ tốt nhất.

nhà hàng Nasa BBQ nhà hàng Nasa BBQ1 nhà hàng Nasa BBQ2 nhà hàng Nasa BBQ3 nhà hàng Nasa BBQ4 nhà hàng Nasa BBQ5

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply