thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh3

Thiết kế nhà hàng thức ăn nhanh

Cuộc sống tấp nập ngày càng bận rộn nhất là tại các khu vực đông dân cư và kết hợp với khu dân tây, chính vì vậy việc thiết kế nhà hàng thức ăn nhanh đã trở nên ngày càng quen thuộc với người dân chúng ta.Những quan điểm trọng tâm của mô hình này thường chú trọng đến sự sạch sẽ, năng động và đôi chút lãng mạng, ngộ nghĩnh vi đôi lúc chúng lại phục vụ cho các bạn trẽ, cặp đôi tình nhân, hay tạo sự bắt mắt, ấn tượng hài hước ngay cái nhìn đầu tiên , một sự kết hợp giữa các yếu tố từ màu sắc đến vật dụng trang trí trong Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng giúp tạo nên một không gian nhà hàng thức ăn nhanh thật tinh tế và hiện đại.

Công ty thiết kế Nội thất Gia Nguyễn IDC là đơn vị chuyên thiết kế nhà hàng và thi công trang trí nội thất nhà hàng thức ăn nhanh cafe trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ thiết kế, họa viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Chúng tôi sẽ mang lại cho Khách hàng nhiều ý tưởng trang trí riêng biệt, độc đáo, không gian ẩm thực khác biệt mang nhiều phong cách khác nhau.
thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh3
 Mô hình thiết kế nhà hàng thức ăn nhanh thông thường hay chú ý đến màu sắc, sử dụng gam màu tạo cảm giác vui tươi sôi nổi hướng tới khách hàng. Hệ thống đèn treo trần làm ánh sáng chính tạo điểm nhấn cho không gian, cùng với không gian mở và chất liệu kính được sử dụng nhiều làm bàn ăn giúp không gian luôn ngập tràn ánh sáng.

Ngoài ra với đội ngủ thi công lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, luôn kết hợp chặt chẽ và bám sát từng chi tiết bản vẽ để tạo nên tác phẩm, sản phẩm hoàn thiện nhất khi trong quá trình thi công hoàn thiện.

Đên với Gia Nguyễn quý khách sẽ cảm nhận được những giá trị mà chúng tôi mang lại và sẽ làm hài lòng đối với những vị khách hàng khó tính nhất.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NHÀ HÀNG THỨC ĂN NHANH.

– Tiềm hiểu nhu cầu, ý tưởng của khách hàng và khảo sát hiện trạng.
– Phác thảo bố trí và hoặc thiết kế ý tưởng từ các yêu cầu và các thảo luận đã đưa ra.
– Phản hồi và thống nhất để đảm bảo cho các bước tiếp theo một cách chính xác nhất.
– Chấp thuận bản vẽ phát thảo sau cùng.
– Lên ngân sách dự toán và chi phí dự toán khi thi công.
– Vẽ phối cảnh 3D, mặt cắt 3D dự án.
–  Phản hồi và chấp thuận bản vẽ phối cảnh cuối cùng.
– Duyệt mẫu và hợp đồng ký kết.
– Thi công, giám sát hoàn thiện và báo cáo từng khâu để gia chủ tiện theo dõi.
– Bàn giao nghiệm thu và cam kết thủ tục bảo hành.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG THỨC ĂN NHANH TIÊU BIỂU

thiết kế nhà hàng thức ăn nhanh thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh1 thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh2

Dịch vụ trọn gói >>> Thiết kế thi công nội thất nhà hàng <<<

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply