thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp TpHCM

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp là để quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty, nên việc thiết kế thi công nội thất văn phòng sao cho chuyên nghiệp, sao cho công ty, doanh nghiệp bạn khoát lên mình diện mạo mới, để tạo nguồn cảm hứng cho nhân viên thỏa sức sáng tạo trong công việc, cũng như lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng là điều rất quan trọng và cần thiết cho chủ doanh nghiệp.

thiết kế nội thất văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng

Nhưng thiết kế thi công nội thất văn phòng còn phụ thuộc vào ngành nghề đặc thù của mỗi công ty, số lượng nhân viên trong công ty, từ đó mới có phương án để thiết kế nội thất văn phòng cho phù hợp nhất. Và tiêu chí hàng đầu khi thiết kế cho các doanh nghiệp, chúng tôi luôn đặt ra là phải “sang trọng – tiện nghi – thuận lợi trong di chuyển và không gian làm việc thoáng đãng. Với tiêu chí này, Chúng tôi đã và đang luôn là đơn vị được các đối tác quan tâm và hợp tác.

TƯ VẤN THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐẸP MIỄN PHÍ – GIA CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG THEO YÊU CẦU – THIẾT KẾ THI CÔNG VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Hotline: ​0977.40.98.90

Tư vấn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp tại TpHCM

Việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp tại TpHCM với nội thất được trang trí chuyên nghiệp phong cách thiết kế hiện đại, không chỉ gây được sự an tâm của khách hàng mà còn làm tăng nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên góp phần tăng năng suất công việc.

Hiện nay mối bận tâm, lo lắng không hề nhỏ của các doanh nhân trẻ đó là vốn đầu tư ít mặt bằng nhỏ, cần thiết kế nội thất văn phòng nhỏ nhưng hiện đại, chuyên nghiệp mà không tốn quá nhiều chi phí. Các bạn cứ yên tâm hãy đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận được một số giải pháp tư vấn từ các chuyên gia tư vấn với nhiều năm trong nghề.

Công ty thiết kế nội thất Gia Nguyễn IDC chuyên thiết kế và thi công các công trình văn phòng đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường nội thất, kết hợp với đội ngũ sản xuất lành nghề đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng về chất lượng cho khách hàng.

Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc đẹp.

Ấn tượng ban đầu quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát triển trong công việc, vậy nên không ít công ty có thể bỏ rất nhiều kinh phí đầu tư vào thiết kế nội thất để khách hàng hoặc đối tác có thiện cảm ngay trong lần đầu gặp gỡ.
Thiết kế nội thất văn phòng không đơn giản là mua đồ thật đắt, bài trí thật nhiều mà nó là cả quá trình nghiên cứu dựa trên những đặc điểm như lĩnh vực hoạt động, số lượng nhân viên, màu sắc chủ đạo… từ đó hướng tới những tiêu chí: đẹp – tiện nghi – thuận lợi trong di chuyển và không gian làm việc thoáng đãng.

Thiết kế không gian văn phòng nên lưu tâm nhiều về vấn đề lựa chọn ánh sáng cũng như thiết kế chiếu sáng. Ánh sáng văn phòng chủ yếu dùng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, dowlight…và thường sử dụng chiếu sáng gián tiếp nhiều hơn để không gây lóa mắt khi làm việc.

Tính thẩm mỹ của văn phòng đánh giá trên nhiều phương diện, đó là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt. Tính thẩm mỹ của văn phòng và nhà ở gia đình được nhìn nhận theo những cách khác nhau, nếu nhà ở gia đình được trang trí theo ngẫu hứng hoặc phong cách của gia chủ và có thể phá cách thì việc trang trí văn phòng vẫn phải dựa trên chuyên môn chính của công ty, thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.
Không gian tiếp khách ấn tượng tạo cảm giác thân thiện cho khách hàng.

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng.

1.  Khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp hình + đo đạc kích thước.
2.  Lên bản vẽ mặt bằng hiện trạng, bản vẽ bố trí mặt bằng mới.
3.  Cung cấp bản vẽ không gian 3 chiều (3D).
4.  Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thiết kế thi công.
5.  Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho Khách hàng.

Đến với Gia Nguyễn IDC, công ty bạn sẽ được tư vấn sao cho việc thiết kế văn phòng đẹp vừa phù hợp với ngành nghề, vừa tiện nghi sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được gia chủ phù hợp với vận mệnh phong thủy của mình. Đồng thời công ty chúng tôi còn thi công, trang trí, sắp xếp các vật dụng văn phòng, nâng cấp cải tạo và thiết kế văn phòng hiện đại phù hợp với xu hướng mới đảm bảo sẽ mang lại giá trị dích thực nhất.
thiết kế nội thất văn phòng Hoàng Minh 02

MỘT SỐ HẠNG MỤC KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG TRỌN GÓI.

+ Thiết kế văn phòng khu làm việc nhân viên.
+ Thiết kế văn phòng khu vực lễ tân
+ Thiết kế văn phòng phòng họp.
+ Thiết kế văn phòng giám đốc, quản lý, phòng sếp.
+ Thiết kế nội thất văn phòng khu Pantry, giải trí, nghĩ ngơi, ăn uống…

Tại sao lại chọn chúng tôi là đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói?

– Là công ty, nhà thầu chuyên thiết kế nội thất và thi công xây dựng, trang trí nội thất nhiều năm kinh nghiệm.
– Tập hợp đội ngủ kiến trúc sư, đội ngủ thiết kế trẻ năng động sáng tạo trong ý tưởng và sẵn sàng “lăn xã” với dự án, đội ngủ thi công, thợ xây dựng nhiều năm kinh nghiệm.
– Nhận thiết kế nội thất văn phòng và thi công trọn gói, giảm phí thiết kế khi thi công trang trí.
– Hoàn thành nhiều dự án, tạo dựng uy tín, thương hiệu trên thị trường qua các dự án nội thất lớn, vừa và nhỏ.
– Mỗi dự án, sản phẩm đều có có chế độ bảo hành, bảo trì theo chế độ của công ty.
>> Đặc biệt với xưởng gia công sản xuất trên 1000m2 chúng tôi đảm bảo đủ tiến độ các sản phẩm bàn ghế, và các vật dụng trang trí nội thất.

Quý khách cần báo giá thiết kế văn phòng TpHCM, vói +100 mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply