Thiết kế văn phòng làm việc cùng nhà ở hợp lý

Thiết kế văn phòng làm việc cùng nhà ở hợp lý – Văn phòng làm việc thường có nhiều nhân viên bán hàng và số người đi lại lại nên việc Dịch vụ thiết kế luồng bàn giao thông trong căn hộ là điều khá trọng điểm. Sảnh nhà có giải pháp không quá lớn nhưng thoải mái khi lưu thông lại, tránh trường hợp phải tránh đường khi hai người đi đến ngược chiều. Thiết kế hành lang thật hoàn hảo lý cũng là cách đem lại sự thông thoáng cho những phòng tác dụng trong nhà.

Garage:

Nhà trên lẻ thường thì garage nhà thiết kế thi công nội thất không mấy gặp khó bởi số lượng xe ít, phổ biến là mỗi gia đình có từ 2 -3 xe máy, hoặc thậm chí một ô tô riêng. Ngược lại, khi kết hợp cả văn phòng làm việc thì số lương xe sẽ lớn và lưu lượng đi lại nhiều, do đó phần garage cũng chiếm một chức năng trọng điểm, thiết kế sao cho hợp lý và tạo sự thoải mái, tiện lợi khi ra vào..

Thiết kế thật hoàn hảo lý căn hộ trên và văn phòng làm việc

Với nhà phố có ngoài đường hẹp, các gia đình thường Dịch vụ thiết kế thêm tầng hầm là vị trí để xe, bố trí lối đi lại nhỏ dẫn lên các địa điểm tại sinh hoạt tầng  trên trong nhà. Garage nên trên địa điểm thẳng với cổng ra vào của ngôi nhà, tránh cắt ngang phong cách lưu thông hoặc phải lái xe vòng vèo.
thiet ke noi that van phong (16)

Thiết kế luồng bàn giao thông linh hoạt:

Thiết kế nội thất Văn phòng hoạt động thường có giàu nhân viên kinh doanh và số người đi lại nên việc chuyên thiết kế luồng giao thông trong nhà là điều khá huyết mạch. Sảnh căn hộ có thể không quá lớn nhưng thoải mái khi kết nối lại, tránh trường hợp phải tránh tuyến đường khi hai người lưu thông ngược chiều. Thiết kế hành lang hợp lý cũng là cách đem lại sự thoáng khí cho các phòng trách nhiệm trong nhà.

Thiết kế văn phòng vận hành

Thiết kế hợp lý căn hộ trên và văn phòng làm việc

Vì các không gian không nằm ở một mặt sàn như nhà trên chung cư nên cầu thang ở căn hộ phố được xem như phần xương sống nối giữa tầng trên và tầng dưới, thành ra cần phải được chuyên thiết kế kỹ lưỡng, độ cao thang vừa phải, không quá dốc và quá nhỏ, cần đảm bảo ánh trọn vẹn để an toàn khi đi đến lại.
thiet ke noi that van phong (17)

Phân chia không gian:

Thông thường, khi nhà trên phối hợp văn phòng hoạt động thì KTS thường bài trí phòng hoạt động và phòng giám đốc tại tầng một và hai, các tầng còn lại dành cho không gian sinh sống riêng của gia đình.

Thiết kế hòa hợp lý nhà tại và văn phòng làm việc

Để hai công năng không bị ảnh hưởng lẫn nhau, các phòng được nhà thiết kế kín đáo, tạo sự riêng tư nhất định, không tuyệt đối tách biệt nhưng có sự phân chia rõ ràng.