Vinhomes Golden River Ba Son sẽ được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp

Thông tin mới nhất về khu tổ hợp Trung tâm thương mại – Villa – Căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River quận 1. Dự án Vinhomes Golden River Ba Son sẽ được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp – chất lượng 5 sao của tập đoàn Vingroup và thương hiệu bất động sản cao cấp mang tầm quốc tế Vinhomes.

tong-the-vinhomes-golden-river

Các thông tin về căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son chỉ là phỏng đoán dựa trên các thông tin đã được thông cáo báo chí từ Bộ Quốc Phòng. Với lợi thế thuộc dự án đô thị hiện đại và quy mô bậc nhất trung tâm TP HCM – Vinhomes Golden River, shophouse sẽ là hình thức kinh doanh cực tốt vì được hưởng lượng khách đông đúc từ cư dân khu đô thị.

tien-ich-vinhomes-golden-river-2

Căn hộ Vinhomes Golden River có vị trí đắc địa và đẹp nhất Quận 1 vì tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, ngay góc đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh. Hệ thống giao thông Dự án Vinhomes Golden River này sẽ được thiết kế để đảm bảo việc kết nối hợp lý với các tuyến đường lân cận, các khu phức hợp của dự án và cả tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên).

Dự án nhà phố Vinhomes Golden River quận 1 được giới đầu tư bất động sản săn đón và tìm hiểu rất nhiều. Quý khách hàng quan tâm đến dự án Vinhomes Ba Son xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh: 0903191286