Ý tưởng thiết kế văn phòng khu Pantry

Ý tưởng thiết kế văn phòng khu Pantry

Thiết kế văn phòng khu vực Pantry (Khu vực nghĩ ngơi. giải trí, ăn uống…) là một phần không thể thiếu trong một thiết kế nội thất văn phòng, đó là nơi để nhân viên nghĩ ngơi, thư giản tiếp sức thêm cho ngày dài làm việc. Trong khi các khu vực khác yêu cầu sự nghiêm túc và tập trung cho công việc thì pantry lại có xu hướng thiết kê tạo không gian mở, thoáng đãng, vui vẻ để giúp nhân viên giảm bớt những áp lực trong công việc.
Một khu vực pantry hoàn hảo là cách để thể hiện quan tâm đến đội ngũ nhân viên và cũng là nơi “show off” văn hóa công ty.
Thiết kế văn phòng Khu vực pantry màu sắc
Mỗi ngày nhân viên văn phòng phải ngồi trước mày tính hàng giờ đồng hồ, và hầu hết các thiết kế nội thất văn phòng hiện nay đều hạn chế màu sắc, đa phần là các màu trung tính, do vậy một khu vực pantry đầy màu sắc sẽ là một ý tưởng hay. Ngay cả khi đó chỉ là một thiết kế đơn giản, nhưng với việc thêm chút ánh sáng, chút màu sắc cho các bức tường, nội thất và quầy bar cũng đủ để phá vỡ sự đơn điệu của một ngày làm việc dài, giúp làm tươi mới trí óc. Bạn có thể chọn những màu sắc tươi vui như đỏ, vàng, tím hay cam cho khu vực này.
khu pantry1
Văn phòng khu Pantry liên kết với ban công mở
Nếu thiết kế văn phòng cho phép, bạn có thể kết nối pantry với bất kỳ một khu vực ban công để tao thêm nhiều không gian và không khí cho văn phòng của mình. Sẽ rất ấn tượng nếu khu vực pantry với những cánh cửa mở thông ra ban công xanh ngắt, đảm bảo rằng sẽ chẳng có nhân viên nào còn có thể cảm thấy căng thẳng với môi trường như thế.
Khu Pantry kết hợp với phòng nghỉ trưa
Kết hợp cả phòng ăn trưa và các hoạt động giải trí trong khu vực pantry có thể giúp không gian văn phòng thêm năng động, hấp dẫn và tăng tính đoàn kết trong nhân viên. Nếu không gian cho phép, bạn hãy thử cho thêm một số các bàn bida, bóng bàn, ghế xem tivi, quầy bar vào phòng ăn thay vì chỉ có bàn và ghế như như các thiết kế đơn thuần.
khu pantry3
Thiết kế thi công nội thất văn phòng pantry phá cách
Nếu bạn thật sự mong muốn một thiết kế khu vực pantry đầy sáng tạo, hãy mạnh dạng thử nghiệm những thiết kế lạ mặt hơn. Có nghĩa là, tất cả các đồ nội thất có thể được thiết kế với hình dáng độc đáo như hình cầu, nhân vật hoạt hình, logo 3D của công ty. Phá cách với các ý tưởng và vật liệu xây dựng, biết đâu đấy bạn lại đem cả một cuốn tiểu thuyết vào phòng ăn trưa.
Khu vực pantry thật sự rất quan trọng, nó giúp nhân viên luôn vui vẻ và “fresh” sau những giờ làm việc căng thẳng, vì vậy bạn hãy thật cẩn thận khi quy hoạch khu vực này.

Biên soạn: công ty thiết kế thi công nội thất Gia Nguyễn IDC.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply