Các yếu tố làm nên sức hút tại dự án chung cư The Avila 3

Dự án The Avila 3 là chuỗi căn hộ chung cư giá rẻ nhất tại Quận 8. Chúng ta cùng phân tích để xem đâu là các yếu tố khiến các căn hộ The Avila 3 trở nên hot trên thị trường đến như vậy trong phân khúc căn hộ chung cư giá rẻ tại thành phố mang tên Bác.

Các yếu tố làm nên sức hút tại dự án chung cư The Avila 3
Dự án can ho The Avila 2  là chuỗi căn hộ chung cư giá rẻ nhất tại Quận 8. Chúng ta cùng phân tích để xem đâu là các yếu tố khiến các căn hộ The Avila 3 trở nên hot trên thị trường đến như vậy trong phân khúc căn hộ chung cư giá rẻ tại thành phố mang tên Bác.

Vị trí của dự án The Avila 3 cực kỳ tốt
khu can ho The Avila tọa lạc tại số 44 Trương Đình Hội, Phường 16 (Quận 8 – thành phố Hồ Chí Minh). Giới chuyên môn đánh giá đây là một trong những vị trí có tiềm năng nhất tại khu vực.
The Avila 3 nằm cách Đại lộ Võ Văn Kiệt khoảng 500m, có vị trí kết nối và mạng lưới giao thông thuận tiện, chính vì thế mà dự án The Avila 3 rất xứng đáng để trở thành một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng. The Avila 3 nằm về bên trong nên không bị chịu ảnh hưởng của nhiều tiếng ôn do xe cộ mang lại, nhưng vẫn đảm bảo việc di chuyển rất thuận lợi quanh đường Võ Văn Kiệt để đi lên Quận 1, 2,….
Giá bán căn hộ The Avila 3 gây sốc cho các dự án lân cận
Với mức giá bán dự kiến chỉ nằm trong khoảng 13 – 14 triệu/m2 thì các căn hộ The Avila 3 chính là sản phẩm có mức giá bán thấp nhất trong khu vực Quận 8 bây giờ. Các dự án trong khu vực giá thấp nhất cũng phải 17 triệu – 18 triệu/m2 như: Topaz City giá 18triệu/m2, căn hộ Dream Home Palace giá 1 m2 là 17triệu,…
Năng lực của chủ đầu tư
Đây chính là vấn đề mà mọi khách hàng khi mua bất kỳ căn hộ nào đều đặt lên hàng đầu để quyết định có nên mua căn hộ đó hay không.
Chủ đầu tư dự án The Avila 3 chính là Thái Bảo Group. Tuy Thái Bảo Group là 1 cái tên còn khá mới trong thị trường BĐS, nhưng với năng lực và tiềm lực tài chính hùng hậu của mình, trong năm 2016 chủ đầu tư đã xây dựng nên dự án The Avila 1 và 2, dự án Asa Light thành công vang dội, trong đó, The Avila 1 – đường An Dương Vương đã bán hết và xây dựng vượt tiến độ 4 tháng.
Vì thế quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào Dự án The Avila 3, chủ đầu tư cam kết mang đến cho quý khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất.
 >>>>>>>>>>>>>>>>>>Có thể bạn quan tâm
Căn hộ TaRa Residence Tạ Quang Bửu Quận 8
PKD.DA: 0905.222.379