Căn hộ cho thuê Nguyễn Ngọc Phương không gian rộng rãi đầy cá tính

dự án Nguyễn Ngọc Phương tầng trung một PN phù hợp cho những người độc thân, những gia đình trẻ mong muốn sống ngay trung tâm. Từ căn hộ, bạn thuận lợi trong việc di chuyển, tiết kiệm thời gian, để tận hưởng đời sống cùng người thân và gia đình.

Nguyễn Ngọc Phương

Tìm hiểu thêm mở bán dự án đất nền tại danh sách văn phòng công chứng

Nguyễn Ngọc Phương cho thuê không gian rộng rãi

Khu thành thị chung cư cao cấp Nguyễn Ngọc Phương cho thuê tích hợp nhiều hạng mục để tạo nên sự tầm cỡ là khu căn hộ giá rẻ cao cấp, khu nhà ở thấp tầng, khu văn phòng, khu thương mại, khu trường học, khu vui chơi, giải trí, thể thao và nhiều hạng mục khác…Với diện tích lớn và quy mô lớn bậc nhất Tp.Hồ Chí Minh, đây sẽ là dự án bất động sản KĐT phức hợp tiên tiến lớn nhất tại Tp.Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó là các công trình giao dục, văn hóa, khu chức quan trọng tại Bình Thạnh cũng được nâng cấp và hình thành một biện pháp bài bản như Khu Đại học Quốc Gia Tp.Hồ Chí Minh, Khu giáo dục đào tạo Đại học Long Phước, Cảng Phú Hữu, Khu du lịch Suối Tiên, Công viên Lịch sử Văn hóa Dân tộc…

Mỗi tòa chung cư đều có những tiện ích riêng, phù hợp với tính năng của mình. Như các tòa chung cư với những căn dành cho cư dân an cư lâu dài sẽ có các tiện ích hướng tới mục đích làm tăng giá trị sống, sẽ có những tiện ích hướng tới văn phòng, phục vụ cho dân công sở, đảm bảo được sự thuận tiện, biểu hiện được cao cấp của Căn hộ cho thuê Nguyễn Ngọc Phương. Sống tại chung cư cao cấp Nguyễn Ngọc Phương cho thuê, khách hàng sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành mát mẻ hiếm có giữa Tp.Hồ Chí Minh; sẽ được rèn luyện sức khỏe trong khu thể thao hay chạy bộ dưới những tan cây xanh rợp trong công viên. Chuỗi tiện ích khép kín là điện, đường, trường, trạm cùng vời siêu thị, khu vui chơi, khu đọc sách, bể bơi, khu thể thao,… sẽ đem cả thế giới thu nhỏ lại vào nơi mà khách hàng sống.

Chung cư cao cấp cho thuê Nguyễn Ngọc Phương đầy cá tính

Tiện ích thuê dự án Nguyễn Ngọc Phương được xây dựng và thiết kế là Khu thành thị kiểu mẫu tiên tiến Châu Âu với môi trường sống xanh mát hệ thống tiện ích năm sao đem đến đời sống trọn vẹn tiên tiến nhất cho cư dân. Đến với dự án bất động sản cư dân cảm nhận được không khí trong lành, thông thoáng xua đi những mệt mỏi căng thẳng sau những giờ làm việc vất vả. Với bề dày kinh nghiệm cũng như sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng thiết kế của chủ đầu tư Công ty Phát triển Nhà Bình Thạnh, các căn đều có mặt hướng sáng và đón gió mát, được bố trí từ hai đến ba phòng ngủ kết hợp cùng nội thất sang trọng, không gian trong căn hộ cao cấp của bạn sẽ luôn thông thoáng và tràn đầy năng lượng.

Nghiên Cứu Thêm thông tin: bảng giá đất quận bình thạnh

Nhà đầu tư nhìn thấy rất nhiều tiềm năng lợi nhuận từ Căn hộ cho thuê Nguyễn Ngọc Phương. Với tính ưu việt và kết hợp hai trong 1, dự án bất động sản mong chờ sẽ là chọn lọc tốt nhất cho khách hàng để thuê với mức giá hấp dẫn. Như vậy, nhà đầu tư đã có những khoản lợi nhuận hấp dẫn và liên tiếp nhất mà nhiều dự án bất động sản không có. Cơ hội đầu tư với tỷ lệ rủi ro thấp hầu như không xẩy ra ngay tại đất vàng Bình Thạnh, nhanh tay liên hệ chúng tôi để được giải thích và nhiều sự chọn lọc khác đang chờ quý khách.

Tìm hiểu thêm