Căn hộ Masteri An Phú phóng tầm mắt bao quát trọn vẹn cảnh thành phố

Dự án masteri an phu cung cấp một căn hộ cao cấp dự án tiện ích cuộc sống cho người sử dụng. Dự án cao cấp căn hộ Masteri An Phú nằm trong khu Xa lộ Hà Nội gần Gateway Thảo Điền ở quận 2 phường An Phú phát triển bởi cty đầu tư Thảo Điền mang đến tiện nghi trong từng chi tiết. Hãy cùng tìm hiểu những điều tuyệt vời tại dự án Bán căn hộ Masteri An Phú.

masteri an phu

Căn hộ Masteri An Phú vị trí đắc địa và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trung tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này. https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-masteri-phu-quan-2/#gkl-vi-tri-du-an-can-ho-masteri-an-phu chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh.

Ý tưởng thiết kế Bán căn hộ Masteri An Phú kết hợp các góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng, dịp đoàn tụ gia đình hay đơn giản là nơi bạn có thể thoải mái thư giãn đọc sách. Căn hộ Masteri An Phú có sảnh riêng sang trọng, sở hữu cả hai tầm nhìn đẹp ra sông Sài Gòn và trung tâm thành phố.

Bán căn hộ Masteri An Phú được quản lý theo nguyên tắc phục vụ 5 sao, đây là biểu tượng mới cho phân khúc căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ đem đến những tiện ích đẳng cấp chưa từng có ở các dự án trước đây.

Là một công trình tập trung những đơn vị thiết kế và thi công uy tín, có tăm tiếng trong ngành, căn hộ Masteri An Phú được đánh giá cao chẳng những trong chất lượng mà còn về mặt bằng, thiết kế. Đẳng cấp căn hộ luôn đi cùng với giá trị thương hiệu của nhà phát triển dự án. Giá trị ấy được biểu thị rõ nhất ở uy tín của chủ đầu tư về chất lượng công trình.

Qua thông tin trên đây cho thấy không gian xung quanh và những tiện ích của cho thue masteri thao dien khá hiện đại, hướng đến thiên nhiên và môi trường rất tốt và lý tưởng cho dân cư sinh sống tại đây. Đến đây chắc chắn khách hàng cảm thấy rất hài lòng về dự án.

Bảng giá và tiến độ thanh toán Bán căn hộ Masteri An Phú đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư Bán căn hộ Masteri An Phú.

Để biết thêm thông tin chi tiết cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ 0903191286

Tìm hiểu về mat bang masteri an phu