Căn hộ Sarina Condominium cho thuê thiết kế hợp lí giá cập nhật

chung cư sarina , tầng thấp, diện tích 89,7m2, gồm 2PN, 2 toilet. Căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, được bố trí nhiều cửa sổ giúp hướng sáng và đón gió tốt hơn. Phòng khách được trang trí bức tường làm bằng gỗ, khiến cho khu phòng trở thành sang trọng. Hai phòng ngủ thông thoáng, sử dụng tông màu trắng nhẹ nhàng để bạn có những giờ phút nghỉ ngơi riêng tư và thoải mái. Tầm nhìn tuyệt vời ngắm sông Sài Gòn và khu trung tâm Quận 2.

Sarina Condominium

Nguồn tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/mau-hop-dong-dat-coc-mua-ban-nha-dat-moi-nhat/

Căn hộ chung cư Sarina Condominium cho thuê thiết kế hợp lí

cho thuê căn hộ Sarina Condominium GKG được đầu tư kiến trúc bởi Đại Quang Minh nằm trong Đại Quang Minh. Đây là 1 dự án căn hộ chung cư có tầm ảnh hưởng hết sức lớn tới kinh tế cũng như thay đổi diện mạo cho tỉnh Thanh Hóa. Với những thế mạnh được thừa hưởng từ vị trí trung tâm cũng như những lương được đầu tư bởi chính nhà đầu cơ tâm huyết. Khi vừa mới ra mắt thì rất nhanh đã sở hữu nhiều hồ sơ đăng kí những căn hộ đầu tiên của công trình. Nối tiếp thành công từ dự án căn hộ chung cư của chủ đầu tư, chung cư sarina vẫn tiếp tục được thừa kế sức hút từ vị trí trung tâm với địa thế phong thủy hiếm có. Nhiều chuyên gia phong thủy đã khẳng định, địa điểm Căn hộ Sarina Condominium cho thuê sở hữu địa thế “vượng lộc – đắc tài”, đất dai bằng phẳng trù phú, là nơi phù hợp để ổn định gia đình lâu dài để tận hưởng cuộc sống.

Liên kết vùng cũng là 1 trong những thế mạnh lớn của chung cư sarina . Do gần với các bệnh viện, trường học, và các dự án căn hộ chung cư lớn khác nên tiện ích tại dự án căn hộ chung cư được nhiều chuyên gia và quý khách hàng đánh giá là khá hoàn tất và đồng bộ có thể mang đến cho mỗi cư dân sinh sống tại dự án căn hộ chung cư 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi và đầy đủ. Tất cả các tiện ích vừa kể trên chỉ là 1 vài tiện ích nội khu tại tầng trệt của khu Căn hộ Sarina Condominium cho thuê. CĐT còn đặc biệt thiết kế các tiện ích khác đặt tại tầng thượng của các tòa tháp. Nhằm đảm bảo sự công bằng và thuận lợi cho mọi cư dân sinh sống tại mọi ví trí trong khu Căn hộ Sarina Condominium cho thuê.

Căn hộ cao cấp cho thuê Sarina Condominium giá cập nhật

chung cư sarina được thiết kế hiện đại theo phong cách xanh – thông minh. Điểm vượt bậc nhất có lẽ đó là việc tận dụng tối đa ánh sáng cũng như gió thiên nhiên nhằm mang đến cho gia đình bạn không gian thoáng đãng cũng như cuộc sống hiện đại tiện nghi nhất cho cư dân tương lai. Theo đại diện Chủ đầu tư, chỉ trong thời gian ngắn, hơn 233 căn hộ thuộc Căn hộ Sarina Condominium cho thuê đã tìm được chủ nhân. Ngoài các căn hộ chung cư được quý khách hàng quyết định từ hai PN trở lên có diện tích 48m2 – 129,4m2, 1 lượng lớn các căn hộ chung cư thông minh 2PN + phòng đa năng, 3PN cũng có sức tiêu thụ khá tốt trong thời gian qua.

Sarina Condominium

Tìm hiêu thêm thông tin sau đây: https://gkg.com.vn/saigon-gateway/

Giá thuê căn hộ chung cư hạng sang tại Căn hộ Sarina Condominium cho thuê chỉ giao động trong khoảng từ 1200 Usd/tháng tương ứng với các căn hộ 2-3 phòng ngủ, phù hợp với mong muốn quý cư dân sở hữu thể có ngay 1 căn hộ sang chảnh, hiện đại thanh toán hết sức linh hoạt. Với những lý do đó, Căn hộ Sarina Condominium cho thuê hiển nhiên trở thành điểm đến đầu tư sinh lời rất hấp dẫn của những nhà đầu tư bất động sản thông thái, trông chờ mang đến nguồn lợi rất lớn và nhanh chóng.

Bài viết liên quan