Căn hộ Sunwah Pearl cư dân sẽ sở hữu tất cả các dịch vụ chuẩn mực

Dự án cao cấp can ho sunwah pearl tiêu chuẩn một dự án hàng loạt tiện ích cho người dùng. Khu căn hộ New City toạ lạc tại đường 88 Nguyễn Hữu Cảnh khu vực quận Bình Thạnh phát triển bởi Tập đoàn Sunwah đem đến một lối sống sang trọng. Hãy đánh giá những điểm nổi trội ở khu căn hộ Sunwah Pearl.

Căn hộ Sunwah Pearl kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm Quận 1 mà không sợ bị kẹt xe vào giờ cao điểm, trong tương lai sẽ được rút ngắn thời gian khi tuyến tàu điện Metro được đưa vào sử dụng.

can ho sunwah pearl

dự án Sunwah Pearl, một trong những nơi đáng sống bậc nhất thành phố hiện nay, được thiết kế tinh tế theo kiến trúc đẳng cấp nhiều diện tích khác nhau, không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên.

Căn hộ Sunwah Pearl đầy đủ tiện ích hấp dẫn đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp của các cư dân tại đây. ban can ho new city sở hữu nhiều ưu thế về cả vị trí, giá cả lẫn môi trường sống.

Như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông Sài Gòn đầy quyến rũ, Dự án Sunwah Pearl được bao bọc bởi một thiên đường xanh của những khu vườn nhiệt đới yên tĩnh. Mỗi ngày, bạn sẽ được ngắm màn sương sớm ẩn hiện trên dòng sông. Tại Căn hộ Sunwah Pearl, những ồn ào hối hả của cuộc sống như bị bỏ lại phía sau.

Dự án Sunwah Pearl mang đến một cuộc sống văn minh, hội đủ các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế và cộng đồng nhân văn. Sân cầu lông, tennis và khuôn viên xanh xung quanh Dự án Sunwah Pearl đem đến cho cư dân không gian luyện tập sức khỏe lý tưởng.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại dự án Sunwah Pearl, Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh: Mr Trắc 0903191286 để biết những thông tin dự án Sunwah Pearl đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Tìm hiểu thêm chu dau tu sunwah group