Chung cư Ascent Plaza Hơn cả một thiên đường sống

Ascent Plaza Bình Thạnh là kết quả của một thời gian dài nghiên cứu thị trường bất động sản và đặc biệt của các nhà đầu tư tại Việt Nam và mong chờ trong tương lai đây sẽ là một khu căn hộ chung cư với chất lượng đời sống đáng mơ ước và là một sự chọn lọc đầu tư khôn ngoan đối với các chủ sở hữu căn hộ chung cư này. Dự án căn hộ cao cấp nằm trong khu dân cư Phường 13 quận Bình Thạnh, ở ngay địa điểm giao nhau giữa con đường: đường Nơ Trang Long, Pham Văn Đồng Nguyễn Xí và Phan Văn Trị. Với địa điểm dọc sát theo sông Sài Gòn – con sông huyết mạch của đô thị vì vậy mọi căn hộ của dự án chung cư Chung cư Ascent Plaza Tiến Phát Corporation đều có hướng nhìn hướng về con sông Sài Gòn thơ mộng và nhìn ra toàn cảnh bức tranh tấp nập nhộn nhịp của thành phố, với vị thế chiến lược và sáng giá thế này là điểm sáng để mang đến cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn trong tương lai mà khách hàng không được phép bỏ lỡ tại Chung cư Ascent Plaza.

Ascent Plaza

Dự án chung cư Ascent Plaza cảm giác tươi mới

dự án ten_du_an# thuộc chủ đầu tư tiến phát là khu chung cư được đầu tư và xây dựng phát triển bởi Tiến Phát Corporation uy tín kết hợp thương hiệu quản lý phân phối Okamura Sanyo (Nhật Bản) và bảo trợ vốn bởi Viettinbank. Do đó mà từ lúc bắt đầu xuất hiện thông tin mới nhất trên thị trường, dự án chung cư đã nhận được sự chú ý của nhiều khách hàng đồng thời đảm bảo chất lượng, môi trường sống cao cấp thượng lưu và chính sách bán hàng thuận tiện trong tương lai. Với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ tiên tiến của khu vực, việc lưu thông từ Chung cư Ascent Plaza đều thông suốt và nhanh chóng, lưu thông thuận tiện với nhiều tiện ích tại Tp.Hồ Chí Minh. Đây chính là điểm nhấn tạo nên sức lôi kéo đặc biệt tại Chung cư Ascent Plaza.

Trên sân thượng của siêu thị được thiết kế với nhiều cây xanh thảm cỏ, và đặc biệt là bể bơi tràn. Với nhiều các thiết bị hiện đại, cap cấp được đáp ứng cho Ascent Plaza Bình Thạnh cũng như khu trung tâm thương mại, bể bơi tràn, sân tennis, rạp chiếu phim khu với chơi cho trẻ em…Với nhịp sống hối hả, xô bồ, bon chen như tại Tp.Hồ Chí Minh hiên nay, được sống trong môi trường sống xanh dường như đã trở nên mơ ước, khao khát của mỗi người dân, Tiến Phát Corporation đã chính thức thực hiện hóa ước mơ này thành hiện thực, mang căn hộ xanh đến với mọi gia đình.

Chung cư cao cấp Ascent Plaza kênh nhiều lợi

dự án chung cư cao cấp Ascent Plaza được thiết kế bao gồm có 1 block 24 tầng, với 2 tầng hầm và 3 tầng Trung tâm thương mại, mô hình chung cư cao cấp vừa ở vừa làm việc. Với lưu thông tiện ích đẳng cấp, dự án chung cư là chọn lọc hoàn hảo cho những cư dân tương tương lai đang kiếm tìm môi trường sống hoàn hảo. Trong lúc đó, khu Chung cư Ascent Plaza là tổng hòa của những thiết kế thông minh, không gian phong cảnh mở và một hệ thống dịch vụ tiện ích toàn diện. Các tòa nhà có thiết kế đa dạng, cao từ 24 tầng bao gồm các căn hộ với diện tích từ 55m2 đến 166m2 và penhouses với diện tích 241m2 đến 245m2 được thiết kế thông minh, gói nội thất hoàn hảo thỏa mãn chọn lọc phong phú của mọi gia đình.

Tìm hiêu thêm thông tin Chung cư Ascent Plaza tại: gkg.com.vn

Với căn hộ 2 phòng ngủ khu vực Phường 13, giá cho thuê căn hộ lên đến 500 – 1000$/tháng, đi kèm với nhu cầu thuê luôn ở mức cao, các căn hộ chung cư cao cấp tại Chung cư Ascent Plaza sẽ mang đến nguồn thu nhập ổn định và vững chắc cho các chủ sở hửu của mình…. Những chung cư cao cấp cũng có giá bán hết sức hấp dẫn với những chính sách bán hàng công bố tòa nhà đầu tiên là nhiều ưu đãi, Chung cư Ascent Plaza mở ra cơ hội sở hữu chung cư cao cấp, văn phòng đa chức năng, thuận tiện sinh sống và kinh doanh phát triển cho khách hàng tại Tp.Hồ Chí Minh thuận tiện và trong tầm tay. Sở hữu một trong những chung cư tại Chung cư Ascent Plaza khách hàng không chỉ sở hữu môi trường sống hoàn hảo mà còn hiện thực hóa ước muốn đầu tư sinh lời với mô hình nhà ở hiện đại, văn mình và đẳng cấp.