Chung cư hạng sang The East Gate không gian trọn vẹn giá cập nhật

Kim Oanh đã trở lại Việt Nam với Chung cư hạng sang The East Gate ấn tượng. Dự án bất động sản hoành tráng này có đến hơn 350 căn căn hộ và sẽ bắt đầu nhận giữ chỗ vào ngày tháng 1. Tổng diện tích dự án căn hộ chung cư là 6.631 m2, nhưng chỉ dàng 35% tỷ lệ để xây dựng.

The East Gate

The East Gate không gian trọn vẹn

Không dễ tìm ra vị trí tốt hơn Căn hộ The East Gate banggiachudautu.vn, Vị trí tốt sẽ ngày càng khẳng định giá trị của bất động sản luôn tăng. Vị trí đắc địa của Căn hộ The East Gate banggiachudautu.vn là ưu điểm vượt trội, là niềm tự hào cho bất kỳ ai sở hữu] Đây đều được xem như là những dự án căn hộ chung cư hạ tầng khủng, những dự án căn hộ chung cư giao thông quan trọng cấp thành phố và cấp quốc gia mà dự án căn hộ cao cấp The East Gate may mắn thừa hưởng. Hạ tầng giúp nâng cánh dự án nhà ở, gia tăng giá trị căn hộ Bình Dương này bởi trong tương lai, lúc những dự án căn hộ chung cư hạ tầng này đi vào hoàn thành sẽ là “cánh cửa” kết nối, liên kết khu vực hiệu quả, đem lại sự tiện nghi và dễ dàng trong vấn đề lưu thông cho cư dân tại dự án căn hộ cao cấp The East Gate . Khi đến với dự án căn hộ hạng sang The East Gate bạn vừa được tận hưởng một cuộc sống hàng ngày xanh, hòa mình với thiên nhiên, cùng với tiện ích dịch vụ tiện ích hoàn hảo.

chủ đầu tư hàng đầu và hệ thống tiện ích dịch vụ vượt bậc là nhân tố thu hút khách hàng, tạo thời cơ đầu tư hấp dẫn. Bệnh viện quốc tế: Đây là điểm sáng của dự án nhà ở, bệnh viện quốc tế với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sỹ uy tín, tận tình chắc chắn sức khỏe cho toàn bộ cư dân dự án căn hộ hạng sang The East Gate. Hơn thế, tại Chung cư hạng sang The East Gate, các cư dân còn được tận hưởng mọi tiện ích hiện đại ngay trong môi trường sinh thái nguyên bản. Được đọc sách giữa hồ hay đi dạo trên bờ vịnh ánh sáng…là những trải nghiệm hiếm có, đây là đặc quyền để riêng cho các cư dân tương lai tại dự án.

Căn hộ chung cư hạng sang The East Gate giá cập nhật

dự án căn hộ cao cấp The East Gate được chủ đầu tư vô cùng chú trọng trong từng đường nét kiến trúc, dự án căn hộ chung cư được thiết kế theo ý tưởng xuất sắc dành cho các cư dân thành thị hiện đại. Nhất là những người tình thích một cuộc sống hàng ngày tích hợp của nhiều phương diện như: công việc, gia đình và giải trí ở cùng một vị trí lưu thông giao thông dễ dàng giữa lòng thủ đô. Khi quyết định đầu tư cuộc sống hàng ngày tại đây, bạn có thể trải nghiệm sự pha trộn độc đáo về phong cách sống, văn hóa phong phú, cũng như được tận hưởng nét tinh tế của một công trình kiến trúc hài hòa giữa hiện đại với truyền thống của người Việt Nam. Căn hộ The East Gate banggiachudautu.vn được thiết kế Nhiều loại căn hộ khác nhau có diện tích phong phú từ 32m2 đến 70m2, bố trí từ một – ba phòng ngủ để khách hàng quyết định theo nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính của mình. Tại các Chung cư hạng sang The East Gate, cư dân sẽ được chiêm ngưỡng một hướng view vô cùng thoáng đãng, trong lành với view sông Saigon thơ mộng cùng những góc nhìn bao quát khu đô thị Bình Dương và trung tâm thành phố.

Dĩ An và đối tác liên kết đã quyết định phương án chi trả thích hợp nhất với điều kiện kinh tế của khách hàng đó chính là chi trả theo nhiều đợt, tùy theo tiến độ thi công dự án căn hộ. Khi thực hiện việc ký hợp đồng, bạn chỉ phải chi trả 5% giá trị của căn hộ chung cư hạng sang, các đợt sau sẽ được chi trả lần lượt, giúp khách hàng có thể mau chóng sở hữu cũng như ổn định cuộc sống hàng ngày và phát triển tương lai. Cộng đồng dân cư tại một nơi đẳng cấp như vậy, chắc chắn là những người tri thức, thu nhập cao, lối sống văn minh, hiện đại. Vì vậy hàng xóm của bạn là những con người lịch sự, tiên tiến, ảnh hưởng tốt đến cuộc sống hàng ngày sau này của gia đình bạn.

Hiện chủ đầu tư Kim Oanh đã chính thức nhận đặt chỗ vị trí Chung cư hạng sang The East Gate vào ngày tháng 1, với mức cọc chỉ 50 triệu căn. Vui lòng xem xét các thông tin được cập nhật mới nhất ngay sau đây, khách hàng sẽ có thêm những phân tích toàn diện về công trình. Chung cư hạng sang The East Gate một trong những sản phẩm bất động sản đẳng cấp đem đến không gian sống xuất sắc cho mọi cư dân,hãy đến và trải nghiệm.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án The East Gate: banggiachudautu.vn