Đất nền Biệt thự và biệt thự TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp sân vườn xanh mát không gian xanh

Khách đang tìm hiểu mua nhà để ở luôn phải băn khoăn trong việc chọn lựa để có thể sở hữu cho mình 1 ngôi nhà ưng ý nhất, như đúng tiêu chí của bản thân và gia đình đề ra, bởi lượng Biệt thự giai đoạn này được xây dựng quá nhiều, khiến tin tức về dự án Biệt thự và biệt thự nhiều lúc bị loãng, quý vị không chuyên về lĩn vực địa ốc sẽ khó nắm bắt và biết được đâu là nơi tốt nhất cho cả gia đình để an cư hưởng lạc. Tuy nhiên tại dự án đất nền Biệt thự và biệt thự TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp – Dự án đất nền Biệt thự do Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM. làm chủ đầu tư, chúng tôi có thể khẳng định rằng, mọi điều tốt nhất đều nằm trong lòng dự án.

 TNR Amaluna

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: Pháp lý dự án Celesta Rise

Biệt thự TNR Amaluna Trà Vinh sân vườn xanh mát

Tiến độ TNR Amaluna sở hữu vị trí “vàng” trên trục Võ Nguyên Giáp, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới huyện Trà Vinh , Đất nền Biệt thự và biệt thự TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp sở hữu ưu thế vượt bậc ba trong 1 “Nhất cân thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. dự án TNR Amaluna Trà Vinh nằm trên tuyến đường đi đến linh hoạt với cụm kinh tế mới phát triển năng động của Trà Vinh. Tọa lạc ngay gần các TTHC lớn nhất cả nước, cách trung tâm hội nghị quốc gia 720m; nằm trong vùng kinh tế mới và phát triển năng động bậc nhất của Trà Vinh; tọa lạc tại mặt đương của trục Võ Nguyên Giáp, con đường huyết mạch tới sân bay, cách sân thể thao huyện Trà Vinh .

Không chỉ có thiết kế Đất nền độc đáo mà thiết kế cảnh quan và tiện ích tại khu dự án đất nền Biệt thự và biệt thự TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp cũng không kém ấn tượng. Là sản phẩm của tập đoàn BĐS uy tín thị trường, dự án Biệt thự và biệt thự trông mong được trang bị 1 hệ thống tiện ích hạ tầng đầy đủ, đẳng cấp, phục vụ tốt nhất những nhu cầu sống của cư dân. Hệ thống đường dạo bộ tại Tiến độ TNR Amaluna được thiết kế một cách hài hòa trong 1 tổ hợp xanh giúp cư dân có thể chạy bộ tập gym xung quanh biệt thự và Biệt thự hạng sang mỗi sớm mai lúc thức dậy và buổi chiều tối để rèn luyện sức khỏe.

Dự án TNR Amaluna TNR Holdings không gian xanh

Theo dự kiến ban đầu, dự án TNR Amaluna Trà Vinh xây dựng cao 2,5-3,5 tầng, với gần 329 nền được xây dựng với những diện tích khác nhau, thích hợp với nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Tại đây, các Đất nền cao cấp cũng sẽ được xây dựng, các Đất nền Penthouse, Sky Villa… đẳng cấp, xa hoa bậc nhất trên thế giới hiện nay. Ngoài ra, mỗi biệt thự và Biệt thự hạng sang tại Đất nền Biệt thự và biệt thự TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp đều được thiết kế rộng rãi khu vực ban công. Tạo nên khoảng không lý tưởng để gia chủ thiết kế. Tận dụng nơi đây thành những khu vườn trên cao với những loài hoa, cây, màu sắc hoa yêu thích riêng của mình. Như vậy, ngay trong chính ngôi nhà, chẳng cần phải đi đâu xa của quý khách. Đã có một “mảnh vườn” với đa dạng màu sắc nhỏ xinh. Tạo nên không gian sống tràn đầy sức sống. Khu vườn nhỏ xinh này không chỉ là nơi cung cấp quả ngọt, rau xanh, hoa thơm tự nhiên. An toàn cho quý người thân và gia chủ mà còn là nơi lý tưởng để giới thiệu. Tự hào với đồng nghiệp, bạn bè.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/sun-city-2/

Một trong những điều khiến nhiều quý vị yêu thích Đất nền Biệt thự và biệt thự TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp chính bởi sự quy hoạch đồng bộ của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM.. Đây cũng là xu hướng phát triển và tiến tới của rất nhiều quý vị trong thời gian gần đây. Thay vì chọn các căn nhà ở trong ngõ ngách, muốn đi chợ hay đi chơi cũng đều rất khó khăn, an ninh không đảm bảo, thì các căn Đất nền Biệt thự và biệt thự TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp lại khắc phục hoàn toàn nhước điểm này. Do vậy, Đất nền Biệt thự và biệt thự TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp đã xây dựng xong phần hạ tầng vô cùng tân tiến trên diện tích hơn 9,2 ha đất vàng tại cửa ngõ phía Tây Nam Bộ với mô hình sản phẩm chính là Nhà phố thương mại, nhà phố liền kề, biệt thự cao cấp có thiết kế thông minh và cân bằng thích hợp với mong mỏi của những quý vị sinh sống tại khu dân cư Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM. tại Võ Nguyên Giáp.