Đất nền Stella Mega City Kita Group – Bảng Giá – PTTT Pháp Lý Có Đủ

dự án Stella Mega City Kita Group được chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest xây dựng với mục đích. Mang đến cho cư dân tại khu vực môi trường xanh tiên tiến một cuộc sống hiện đại chất lượng cao. Kết hợp với những tiện ích trọn vẹn cho cộng đồng dân cư văn minh. Đất nền Stella Mega City Kita Group đối với mọi gia đình đảm bảo sẽ là nơi ổn định gia đình lý tưởng.

Stella Mega City

Khu đô thị Stella Mega City Kita Group cá tính mạnh mẽ

Tọa lạc tại ô đất đường Bình Thuỷ có diện tích xây dựng lên đến 150ha. Tổ hợp Bán đất nền biệt thự Stella Mega City GKG với những đô thị đạt tiêu chuẩn quốc tế được bao phủ bởi hơn 70% diện tích cây xanh. Đây là một độ xanh tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại của cư dân . Bởi xung quanh dự án đất nền được bao bọc bởi nhiều con đường giao thông huyết mạch giúp cư dân đi lại dễ dàng. Nhờ đó rất tiện lợi để cư dân được hưởng trọn chuỗi tiện ích từ ngoại khu của dự án nhà phố Stella Mega City Cần Thơ.

Với tiện ích cao cấp tại dự án Stella Mega City Kita Group đã mang lại cho cư dân nơi đây một môi trường sống tiện nghi, cao cấp và hoàn hảo. Chỉ cần bước chân ra khỏi cửa, không phải đi bất cư đâu, mọi nhu cầu về vui chơi, mua sắm, thư giãn, giải trí. Đều được đáp ứng đầy đủ ngay trước mặt bạn. Một trong số các tiện ích tạo điểm nhấn tại dự án đất nền là Phòng tập Gym hiện đại. Với tầm view xanh mát hướng thẳng ra bể bơi trong khuôn viên tại dự án biệt thự và nhà phố. Toàn bộ thiết kế đều đặt dưới sự giám sát của các chuyên gia. Nhằm đảm bảo cho mọi ngừoi giải trí sự an toàn tuyệt đối.

Đất nền Stella Mega City Kita Group nhiều ưu đãi

Với mong muốn kiến tạo nên một không gian xanh ngay giữa lòng thành phố. Mang lại cho cư dân sự an lành tại dự án nhà phố Stella Mega City Cần Thơ . Chủ đầu tư Bên cạnh các đơn vị thi công, thiết kế thực sự dẫn đến những Đất nền, một không gian theo tiêu chuẩn quốc tế. Với phong cảnh thiên nhiên trong lành hoà cùng những đường nét tinh tế cao cấp bao phủ dự án biệt thự và nhà phố. Tạo nên một tổ hợp phát triển hoàn chỉnh cả về cảnh quan, thiết kế, địa điểm …. Đất nền Stella Mega City Kita Group hội tụ tất cả nhân tố cần thiết của một khu đô thị dạt điêu chuẩn cao. Đem đến cuộc sống hiện đại tốt nhất và thoải mái nhất cho mọi người. Với khuôn viên xanh của dự án đất nền cư dân sẽ cảm nhận được một môi trường trong lành. Không chỉ hệ thống trang thiết bị mà môi trường sống ngoại khu cũng như tiện ích tại nơi này cũng được phân tích cao. Mang đến những trải nghiệm ấn tượng. Khung cảnh thiên nhiên thơ mộng Bên cạnh hệ thống hồ bơi. Phòng tập Gym, hồ bơi trẻ em, sân tennis, phòng xông hơi. Vườn nướng BBQ ngoài trời, rạp chiếu phim ngoài trời.

Bạn đang xem thêm thông tin Các dự án tại Tỉnh Cần Thơ: giá đất nền cần thơ

Công ty cổ phần Kita Invest thuộc tập đoàn của Công ty cổ phần Kita Invest là một tập đoàn lớn về dược phẩm. Có hơn nhiều năm kinh nghiệm với mỗi năm doanh thu lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Công ty cổ phần Kita Invest là công ty đại diện trên thị trường bất động sản, với hàng nhiều Bán đất nền đã và đang xây dựng trên các thành phố lớn như tỉnh Cần Thơ. Với hệ thống các trường đại học quy mô, hàng đầu không nhỏ như. ĐH Sư Phạm, Đại học Quốc Gia, ĐH Thương Mại, Học viện Báo chí & Tuyên truyền … Cùng với hệ thống Trường quốc tế Việt Úc, trường tiểu học Đoàn Thị Điểm. Đảm bảo mang lại cho con em bạn đa dạng sự chọn lọc để theo đuổi đam mê một biện pháp cao cấp nhất với một tương lai học tập rộng mở. Lựa chọn nơi sống tại Đất nền Stella Mega City Kita Group không chỉ là mở ra thời cơ làm ăn mới cho quan trọng bạn mà còn kiến tạo con đường thành công cho con em về sau.

Đọc thêm tin này