Dịch vụ thi công nội thất nhà hàng trọn gói

Nhà hàng đã trở thành một trào lưu phổ biến, thú vui của rất nhiều người tại Thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên không phải nhà hàng nào cũng thu hút được nhiều Khách hàng ghé thăm thưởng thức các món ăn ngon.

Thiết kế nhà hàng đã trở thành một trào lưu phổ biến, thú vui của rất nhiều người tại Thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên không phải nhà hàng nào cũng thu hút được nhiều Khách hàng ghé thăm thưởng thức các món ăn ngon.
thiet ke thi cong noi that nha hang1
Nội thất Gia Nguyễn IDC là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất nhà hàng cho các nhà hàng trong khu vực tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ thiết kề viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Chúng tôi sẽ mang lại cho Khách hàng nhiều ý tưởng trang trí độc đáo, không gian ẩm thực khác biệt.
DỊCH VỤ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG TRỌN GÓI – SẢN XUẤT GIA CÔNG BÀN GHẾ NHÀ HÀNG THEO YÊU CẦU
     – Cải tạo thô mặt bằng hiện trạng: lát gạch, xây tường, sơn nước, …
     –  Cung cấp đồ gỗ nội thất nhà hàng: bàn ghế nhà hàng, quầy tiếp tân, …
     –  Thi công điện mạng, điện lạnh, điện thoại, …
     –  Hạng mục trang trí: rèm vải, thảm trải sàn, ván lót sàn, giấy dán tường, …
     –  Hạng mục khác …..

Lựa chọn được nhà thầu thi công nhà hàng chất lượng là yếu tố đầu tiên quan trọng nhất, có tính quyết định đến việc bạn có làm hài lòng được mọi khách hàng của mình hay không. Nội thất Gia Nguyễn IDC là đơn vị thiết kế thi công nhà hàng trọn gói có bề dày kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Các khâu làm việc đều theo một quy trình khép kín nhằm đảo bảo tiến độ đúng với hợp đồng đưa ra, đồng thời tư vấn những giải pháp tối ưu nhất, giúp cho khách hàng sở hữu những không gian đẹp với chi phí hợp lý.

Xem thêm các dự án thiết kế nhà hàng đẹp <<