Dự án căn hộ chung cư cao cấp The River Thủ Thiêm – địa thế phong thủy, lộc tài hội tụ

Có thể ví Căn hộ The River là 1 thành phố nhỏ bên dòng sông. Dự án nhà ở này có thiết kế cực kỳ độc đáo, ngoài khuôn viên diện tích cây xanh lớn, CĐT Refico còn dành hẳn quỹ đất đào con kênh thơ mộng góp phần tạo điểm nhấn cho cảnh quan dự án.

The River Thủ Thiêm

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án căn hộ chung cư cao cấp The River Thủ Thiêm tại: https://gkg.com.vn/the-river/

Chung cư The River Thủ Thiêm tiện ích tối đa

Được phát triển bởi tập đoàn bất động sản danh tiếng VN – Refico, dự án chung cư hạng sang The River Thủ Thiêm tự hào đem đến cho quý vị 1 sự lựa chọn không thể lý tưởng hơn. Không những vậy, Dự án căn hộ chung cư cao cấp The River Thủ Thiêm là dự án chung cư tiếp theo sau thành công của rất nhiều dự án chung cư của chủ đầu tư, phát huy những thành quả cũng như thay đổi những hạn chế, toàn bộ sẽ chắc chắn thành công cho Dự án căn hộ chung cư cao cấp The River Thủ Thiêm. Sở hữu 1 trong những vị trí kim cương nhất quận 2, Dự án căn hộ chung cư cao cấp The River Thủ Thiêm sở hữu 1 vị trí kim cương và đắc địa bậc nhất tại quận 2 nói riêng, tại trung tâm Sài Gòn nói chung. Đây là dự án chung cư đầu tiên của Refico tọa lạc tại vị trí kim cương quận 2. Chủ đầu tư muốn tạo 1 dấu ấn mạnh mang thương hiệu Refico nên mọi ý tượng cũng như sự sáng tạo sẽ được CĐT thổi hồn vào dự án chung cư này.

Với những lợi ích, tiện nghi mà Dự án căn hộ chung cư cao cấp The River Thủ Thiêm đem lại, chắc hẳn đây sẽ là 1 luồng gió mới trong lĩnh vực bất động sản, đem lại nguồn lợi nhuận không hề nhỏ cho các nhà đầu tư. Đồng thời, đây cũng sẽ là nơi lý tưởng cho những ai muốn “an cư, lạc nghiệp”. Khi sống tại đây, mọi cư dân sẽ được tận hưởng những tiện ích, tiện nghi tiên tiến và sang trọng nhất, giúp cho cuộc sống hàng ngày của mỗi người phát triển thành tha hồ và dễ dàng hơn. Mỗi căn đều có 2 khu vực lô-gia, 1 nối với bếp, 1 nối với phòng khách, giúp chủ nhà có thể dùng linh hoạt để trồng cây, làm không gian uống cà phê, đọc sách. Khởi nguồn từ chính không gian sống xung quanh, các gia đình có thể đạt được sự bình yên trong tâm hồn, xây đắp cho nền móng của 1 tương lai bền vững

Dự án căn hộ hạng sang The River Thủ Thiêm nhiều mảng xanh

Dự án căn hộ chung cư cao cấp The River Thủ Thiêm là tác phẩm của những kiến trúc sư nổi tiếng danh tiếng thế giới, như vậy được thiết kế cực kỳ bài bản nhằm tạo dựng nên 1 KĐT cao cấp bậc nhất tại Sài Gòn. Tất cả các phân khu Dự án căn hộ chung cư cao cấp The River Thủ Thiêm được đặt khoa học tại các địa điểm phù hợp trong dự án chung cư và quy hoạch thành từng khu tạo điều kiện dễ dàng cho Quý cư dân sinh sống cũng như dễ dàng tận hưởng các tiện ích chung. Dự án căn hộ chung cư cao cấp The River Thủ Thiêm gồm 3 block, diện tích linh hoạt từ 57m2 đến 185m2, có 2-3 phòng ngủ, cung cấp nhu cầu phong phú của các hộ gia đình. Với hơn 70% chung cư có hướng hồ điều hòa, quý vị có thể tận hưởng không khí trong lành cùng ánh sáng ngẫu nhiên nhờ thiết kế mở với nhiều khe sáng, mặt thoáng trong căn hộ cao cấp. toàn bộ các căn đều có 1-2 logia rộng để phơi quần áo, trồng cây hoặc thư giãn ngắm cảnh… Các phòng ngủ đều có nhà vệ sinh riêng, dễ dàng khi sử dụng.

The River Thủ Thiêm

Nghiên Cứu Thêm tại GKG: https://gkg.com.vn/palm-heights/

Đáng chú ý, 1 khi đã xác lập được cao cấp của mình tại Dự án căn hộ chung cư cao cấp The River Thủ Thiêm không chỉ có giá trị về sở hữu mà còn phát triển thành sản phẩm đầu tư đợi mong tiềm năng sinh lời bền vững và chắc chắn trong tương lai. Chính vì vậy, đầu tư vào Dự án căn hộ chung cư cao cấp The River Thủ Thiêm là 1 sự lựa chọn thông minh và đúng đắn trong thời điểm nhu cầu nhà ở cao cấp đang tăng cao và giá trị bất động sản của thành phố cũng đang có xu hưởng tăng trưởng hàng ngày đặc biệt là tại những vị trí kim cương có giao thông dễ dàng như dự án chung cư này.

Tìm hiểu thêm