Fresca Riverside dự án chung cư đầu tư quy mô sống năng động

(https://noithatgianguyenidc.com/) Chung cu Fresca Riverside Thu Duc có tổng quy mô gồm 2 tòa tháp cao 17 tầng với 16 tầng căn hộ, 1 tầng hầm và 1 tầng sân thượng. Dự án cho ra thị trường 398 căn hộ. vị trí 2 mặt giáp sông tại khu vực đang được đa phần quý khách hàng quan tâm vì Chung cu Fresca Riverside Thu Duc nằm trong số ít dự án chung cư nằm tại khu dân cư Bình Đức. dự án chung cư Fresca Riverside đầu tư quy mô

Fresca Riverside

Xem thêm thông tin căn hộ Thủ Đức giá rẻ

dự án Fresca Riverside là dự án nhà ở đáng sống nhất khá cao cấp tại Quận 8. Như đã chia sẻ ở phía trên, lợi thế nằm gần trung tâm thành phố Quận 1, Quận 2, Bình Thạnh, Quận 3 giúp Chung cu Fresca Riverside Thu Duc có khả năng kết nối giao thông rất thuận tiện với các khu vực này. Khu căn hộ sẽ được ra mắt thời gian tới, hứa hẹn sẽ rất thành công bởi ngoài yếu tố nội lực bên trong thì đội ngũ bán hàng của Seaholding rất đông đảo.

căn hộ gem riverside nam rạch chiếc được CDT phát triển hệ thống tiện ích hoàn hảo: Khu thương mại hiện đại rộng, Khu trường học quốc tế, Khu điều dưỡng An toàn cháy nổ được đặt lên hàng đầu với hệ thống cảnh báo và chống cháy nổ được bố trí khắp các khu vực trọng yếu để hạn chế nguy cơ cháy nổ và thiệt hại có thể gây ra. Vì xung quanh căn hộ gem riverside nam rạch chiếc là hệ thống trường học quốc tế như Việt Úc, Anh Việt, chỉ cách dự án chỉ 3-5km, chỉ cần khoảng 5-7’ di chuyển hay cũng có thể chọn các trường ở Quận 1, Quận 2, Bình Thạnh, Quận 3 cũng chỉ mất 15’ di chuyển như Úc Châu, Trường Quốc tế ACG … Như vậy bạn có thể tiện đường đưa con đi học rồi đi làm luôn …

Chung cu Fresca Riverside Thu Duc là một dự án bất động sản nổi bật tại khu vực phía Đông Hồ Chí Minh. Đến với dự án căn hộ cao cấp Fresca Riverside Bình Chiểu, khách hàng không chỉ bị ấn tượng bởi vị trí đắc địa, nằm ngay tại trung tâm Quận 8 cùng như tiện ích nội khu và ngoại khu vượt trội mà còn bởi gói nội thất chất lượng cao hiện đại và hoàn thiện đến 80%. Thiết kế mặt bằng và kiến trúc nội thất của dự án dự án Fresca Riverside ảnh hưởng bởi ý nghĩa của cụm từ dự án Fresca Riverside , nên có những đặc biệt thú vị Không còn vướng các góc do cột chịu lực như phương pháp xây dựng cũ, Chung cu Fresca Riverside Thu Duc được thiết kế hiện đại theo phương pháp tường chịu lực nên rất thẩm mỹ. Phù hợp với nhu cầu của đại đa số người mua nhà, đó là các ăn hộ có diện tích chỉ từ 49m2- 75.7m2m2 và đây chính là điểm mạnh của Chung cu Fresca Riverside Thu Duc , sẽ cực kỳ cạnh tranh so với các dự án xung quanh do yếu tố được thiết kế với diện tích nhỏ.

Tiếp tục là một dự án mang thương hiệu Seaholding tại TP.HCM, dự án căn hộ cao cấp Fresca Riverside Bình Chiểu đang được hưởng lợi lớn về kinh nghiệm xây dựng và phát triển khu đô thị Fresca Riverside, vun đắp cộng đồng cư dân dự án căn hộ cao cấp Fresca Riverside Bình Chiểu và nhiều hạng mục tiện ích dự án căn hộ cao cấp Fresca Riverside Bình Chiểu được tối ưu hóa, đáp ứng chất lượng cuộc sống cư dân ở mức cao nhất có thể. Sự ra đời của căn hộ gem riverside nam rạch chiếc cũng đang và sẽ góp phần tô điểm thêm cho cảnh quan đô thị cửa ngõ Đông Sài Gòn, đồng thời hứa hẹn tạo nên cơn sốt cho thị trường BĐS khu vực.

Với những giá trị sống tuyệt vời dự án căn hộ cao cấp Fresca Riverside Bình Chiểu quả thực chính là một nơi an cư tuyệt vời cho cư dân muốn có được một cuộc sống thanh bình, yên tĩnh và cao cấp. Một chốn về thanh bình giữa lòng trung tâm thành phố.\ Thông tin và bảng giá dự án dự án căn hộ cao cấp Fresca Riverside Bình Chiểu vui lòng liên hệ kinh doanh dự án căn hộ dự án căn hộ cao cấp Fresca Riverside Bình Chiểu.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin (+84)903191286

Bài viết liên quan