Không gian xanh tại dự án căn hộ chung cư Vietpearl Gành Hào

Khách hàng của Căn hộ Vietpearl Gành Hào vietcomland.com đều là những người văn minh, muốn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, được sống trong một môi trường đáng giá, dành cho mọi thành viên để phát triển, con em được học hỏi những điều tốt đẹp để hoàn thiện, gia đình có một tổ ấm thăng hoa và hạnh phúc nhất. Chính vì vậy, cần nhiều hơn hệ thống tiện ích ít ỏi và những điều cơ bản. Mà các dự án chung cư giai đoạn này đang thực hiện. Chắc chắn rằng, sống tại dự án căn hộ chung cư Vietpearl Gành Hào. Cư dân sẽ cảm nhận cuộc sống với sự tích cực, có sự thân thiết và gắn bó hơn cả.

Vietpearl Gành Hào

Yếu tố xanh tại dự án căn hộ chung cư Vietpearl Gành Hào

Nằm tại khu vực giao thoa giữa khu vực TP. Vũng Tàu. Vị trí và tiện ích Chung cư hạng sang Vietpearl Gành Hào giáp ranh với các tuyến đường giao thông chính Trần Phú . Có thể nói dự án có một địa điểm giao thông cực kỳ thuận tiện. Cả cho việc đi các tỉnh ngoại thành hay đi sâu vào trung tâm. Đặc biệt tại dự án căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch. Mang tầm cao cấp quốc tế song hành cùng định hướng chủ đầu tư. Quyết tâm tạo dựng một cộng đồng cư dân có bản sắc ấn tượng mọi người đều mơ ước.

Với mật độ xây dựng chỉ 35%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, hồ bơi ngoài trời và hồ bơi, Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự dễ dàng nhất cho cư dân, không gian sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh. Đến vớ Chung cư hạng sang Vietpearl Gành Hào , tất cả cư dân sẽ được sống với đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại. Trong không gian sống tiện nghi đáp ứng tất cả nhu cầu thiết thực. Cũng như nâng cuộc sống cư dân lên một tầm cao mới.

dự án căn hộ chung cư Vietpearl Gành Hào chất lượng sống cao nhưng giá bán trung bình

dự án căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào được thiết kế chung cư hạng sang luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với không gian sống xanh, thích hợp với nhiều gia đình. Các loại chung cư hạng sang đa dạng nhiều diện tích khác nhau. Các căn hộ tại đây có diện tích giao động từ từ 33 – 45 m2 đối với căn 1 phòng ngủ, từ 60 – 80 – 210 m2 đối với căn có 2 phòng ngủ tương ứng với các căn từ 2-3 phòng ngủ. Các chung cư hạng sang có diện tích linh hoạt từ từ 33 – 45 m2 đối với căn 1 phòng ngủ, từ 60 – 80 – 210 m2 đối với căn có 2 phòng ngủ với 1-3 phòng ngủ. Mang đến cách thức sống mới trong cuộc sống cho các hộ gia đình trẻ. Khi đáp ứng tuyệt vời cả hai yếu tố: khả năng thanh toán hợp lý của quý khách trẻ và nhu cầu về chất lượng công trình ở thực .

vietcomland.com

Với tiện ích hấp dẫn và đồng bộ, địa điểm đẹp, giá bán chỉ từ 45tr/m2 đã bao gồm nội thất căn bản và VAT. dự án căn hộ chung cư Vietpearl Gành Hào hứa hẹn sẽ hấp dẫn quý khách có mức lương vừa phải. Mong muốn sở hữu chung cư hạng sang để an cư lạc nghiệp. Bên trong dự án căn hộ chung cư Vietpearl Gành Hào mỗi đường nét đều toát lên nét cao cấp với màu sắc thanh lịch, nội thất chất lượng cao cấp. Cửa sổ rộng bằng kính sẽ khiến tổ ấm của bạn tràn ngập ánh nắng mỗi sớm mai. Ban công lớn có thể làm nơi đáp ứng rau sạch quý khách tự trồng. Hoặc có thể biến thành góc thư giãn với những chiếc bàn và chậu hoa, café xinh xắn. Hãy xem xét bảng giá bán dự án căn hộ chung cư Vietpearl Gành Hào ngay từ bây giờ để chọn cho mình một căn hộ ưng ý nhất bằng cách gọi cho chúng tôi.