Khu Sunbay Park Hotel & Resort điểm đến của cộng đồng khởi nghiệp

Với người trẻ Việt hiện nay, để tìm được chung cư phù hợp. Tích hợp đầy đủ không gian sống và tiện ích với tầm tiền chỉ từ 1.5 tỷ/căn. Thì chưa bao giờ là việc dễ dàng. khu Sunbay Park Hotel & Resort chính là giải pháp lý tưởng phù hợp nhất với đối tượng quý khách hàng này.

Sunbay Park Hotel & Resort

khu Sunbay Park Hotel & Resort có những điểm hay gì nổi bật?

Với vị trí vàng đắc địa, can ho SunBay Park Hotel & Resort Banggiachudautu.vn không chỉ có sự dễ dàng về giao thông mà còn thừa hưởng được tất cả tiện ích bên ngoài của khu vực Phan Rang. Mặc dù không ở vị trí vàng của thành phố, nhưng khu căn hộ Sunbay Park Hotel & Resort vẫn có sức hút mãnh liệt. Hệ thống giao thông rất thoáng khí khi lưu thông vào nội đô. Liên kết hạ tầng giao thông dễ dàng như nối Đường ven Biển Bình Sơn, Đường Yên Ninh….

Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng thành phố Ninh Thuận. Ở dự án căn hộ Sunbay Park Hotel & Resort, tất cả các dịch vụ và tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống cư dân đều được tích hợp rất là hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm cao cấp quốc tế. Khu chung cư sinh thái can ho SunBay Park Hotel & Resort Banggiachudautu.vn cũng dành khá nhiều không gian cho các hoạt động thư giãn. Các cư dân có thể quyết định ngắm cảnh hít thở không khí trong lành, đi dạo ven hồ. Hay tập yoga, thiền tại vườn dưỡng sinh. Hay không phức tạp là đọc sách giữa hồ cảnh quan cạnh công viên rộng lớn sau một ngày làm việc để thư giãn tinh thần.

Phủ xanh không gian sống ở khu Sunbay Park Hotel & Resort

khu căn hộ Sunbay Park Hotel & Resort được quy hoạch với tổng diện tích lên tới 3.6ha với mật độ xây dựng khoảng 31.3%. Dự án căn hộ cao cấp tiếp giáp với 2 mặt đường, quy tụ thành một khu đô thị bề thế. Và phần nhiều khoảng không gian ở giữa là bể bơi siêu rộng lớn và công viên. Nhờ lợi thế về không gian, 100% căn hộ tại khu Sunbay Park Hotel & Resort đều có ban công và cửa sổ rộng lớn. Tất cả các phòng ngủ với hệ thống cửa chớp đều có ánh sáng tự nhiên. Các chung cư tại khu Sunbay Park Hotel & Resort được thiết kế phong cách đa dạng. Dự án căn hộ cao cấp có các căn hộ có diện tích giao động khoảng 79-144 m2, từ 2 đến 4 phòng ngủ mang cho quý khách hàng nhiều quyết định hợp lý.

Có thể Ban quan tâm dự án đang mở bán: tiện ích FLC Bà Rịa

Được dự định bàn giao vào , với nhiều tiện ích vượt trội, khu Sunbay Park Hotel & Resort trông chờ đem đến một không gian sống hiện đại, đáp ứng mỹ quan cho các chủ nhân căn hộ tương lai. Với những công nghệ xây dựng tân tiến được áp dụng, sử dụng chất liệu nội, ngoại thất cao cấp, hệ thống kính cường lực chống tia cực tím làm tăng thêm vẻ đẹp huyền bí, lung linh của toà nhà. Khách hàng mua khu Sunbay Park Hotel & Resort sẽ nhận được ưu đãi quyền lợi về chất lượng, về giá bán của dự án. Những tiện ích tại dự án căn hộ khu Sunbay Park Hotel & Resort luôn được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Nên không hề khó hiểu khi quý cư dân sinh sống tại nơi đây luôn cảm nhận được sự dễ chịu và thoải mái. Với vị trí nằm tại trung tâm thành thị nên quý khách hàng quyết định mua căn hộ tại khu Sunbay Park Hotel & Resort sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích hoàn chỉnh là nơi sống lỹ tưởng vĩnh viễn cho dân cư .