“Soi” Thiết kế căn hộ dự án cao cấp Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú

dự án cao cấp Ricca sở hữu vị trí dễ dàng tại Phú Hữu. Rất có thể trong tương lai sẽ hợp nhất với quận 1 trở thành trung tâm kinh tế chính trị tại khu vực. Căn hộ nhờ vi trí thuận lợi, có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực trung tâm một phương pháp nhanh chóng. Đặc biệt dự án cao cấp Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú nằm liền kề với khu thành phố Phú Hữu Trung tâm kinh tế tài chính mới của TP. Hồ Chí Minh

Ricca

Dự án chung cư Ricca Phú Hữu thuận tiện kết nối

dự án Ricca nằm ở 1 trong những vị trí chiến lược bậc nhất tại trung tâm KĐT với tầm view tuyệt đẹp nhìn ra hồ cảnh quan và Đường D7,Phú Hữu. Hơn nữa, dự án bất động sản còn mang đến cơ hội đầu tư hết sức có giá trị rất cao bởi mảnh đất này được các chuyên gia đánh giá là có tiềm năng tăng thêm giá trị và sinh lời lớn trong tương lai, đặc trưng là khi hạ tầng trong khu vực được hoàn thành và đi vào hoạt động.Do đó, các quý khách nhanh tay đầu tư vào khu chung cư Ricca Tân Phú càng sớm thì càng thu được nhiều lợi nhuận, trước khi sự phát triển chung của khu vực làm tăng thêm mặt bằng giá.

Trên sân thượng của trung tâm thương mại được thiết kế với nhiều cây xanh thảm cỏ, và đặc trưng là bể bơi tràn. Với nhiều các thiết bị hiện đại, cap cấp được cung cấp cho dự án cao cấp Ricca cũng như khu trung tâm thương mại, bể bơi tràn, sân tennis, rạp chiếu phim khu với chơi cho trẻ em…Nổi lên như một hòn đảo xanh xinh đẹp được ôm trọn bởi con sông Sài Gòn vượng khí trong lành, biểu tượng của nền văn hóa lâu đời, dự án Ricca mang đến cho cư dân tài lộc dồi dào và cuộc sống hàng ngày tốt lành, thịnh vượng.

Chung cư Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú sinh nhiều lợi

khu chung cư Ricca Tân Phú được thiết kế theo phong cách hiện đại, nắm bắt xu hướng thiết kế thông minh của địa cầu nhằm đem tới môi trường sống đẳng cấp. Từng chi tiết trong căn hộ luôn được các kiến trúc sư coi trọng từng chi tiết, chắc chắn hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên và cuộc sống hiện đạivà coi trọng yếu tố phong thủy của người Châu Á Với diện tích trung bình dao động từ 49 m2 đến 95 m2, các chung cư cao cấp tại dự án cao cấp Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú được đánh giá là có layout tối ưu về công năng sử dụng và cung cấp được nhu cầu của phần đông khách hàng.

Giá bán dự án cao cấp Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú được đánh giá là hết sức ưu việt khi chỉ từ hơn 2 tỷ/căn quý khách đã sở hữu cho mình 1 chung cư đa chức năng. Với phối cảnh thông minh, tinh tế luôn chắc chắn nguồn gió và ánh sáng thiên nhiên đến từng căn hộ cộng với việc tích hợp 1 B?NG loạt chuỗi giá trị sống trong các tầng Trung tâm thương mại kì vọng sẽ đem lại cho cư dân sống tại dự án cao cấp Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú 1 cuộc sống hàng ngày trọn vẹn niềm vui. Hiện nay, mọi thông tin về dự án bất động sản KĐT dự án cao cấp Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú đều chưa được chính thức công bố, quý khách để ý xin vui lòng truy cập tại website để cập nhật thêm thông tin.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: dat nen biet thu Duc Hoa