Sống sang trọng như sống ở Citizen.TS Hưng Thịnh Corp

Nỗ lực kiến tạo chuẩn mực sống cao cấp và toàn diện tại trung tâm hành chính – văn hóa – kinh tế – giáo dục mới tại phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh, Citizen.TS Hưng Thịnh GKG sẽ giúp quý khách và gia đình chắt lọc nhiều niềm vui quý giá lúc sống, làm việc và hưởng thụ tại ngay tại chính ngôi nhà của mình. Đặc biệt hơn, CĐT dự án căn hộ chung cư còn đưa ra chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà cực kỳ có giá trị dành cho các những quý khách mua căn hộ tại dự án căn hộ chung cư trong năm 2018.

Citizen.TS

Căn hộ chung cư cao cấp Citizen.TS phong cách cá tính

Tọa lạc tại vị trí trung tâm nhất phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, công ty hưng thịnh không chỉ được biết đến là kiệt tác chung cư cao cấp của ông lớn Hưng Thịnh Corp và TPBank mà còn bởi sự đa dạng về loại hình bất động sản với giá cả cực kỳ hợp lý. Thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông khá hoàn thành cộng với liên kết vùng hoàn hảo, khu căn hộ chung cư Citizen.TS là quyết định tuyệt vời của mọi cư dân và nhà đầu tư.

Ngoài ưu thế nằm gần hồ điều hòa nên có không gian thoáng mát, tòa tháp căn hộ tại Citizen.TS Hưng Thịnh GKG còn có lợi thế lúc ngay dưới chân tòa tháp là cụm tiện tích thể thao của dự án căn hộ chung cư Công ty cổ phần Property X phân phối: Citizen.TS Hưng Thịnh Corp gồm toàn bộ khu vực sân tennis, sân cầu lông, bể bơi. Từ Citizen.TS Hưng Thịnh Corp, cư dân tương lai cũng dễ dàng tiếp cận với hệ thống tiện ích cao cấp của Citizen.TS Hưng Thịnh Corp: quảng trường rộng, sân chơi trẻ em, vườn BBQ ngoài trời, đường chạy bộ …Với định hướng trở thành một dự án căn hộ chung cư hạng sang với sản phẩm nổi bật, ngoài sở hữu không gian sống xanh rộng lớn, chung cư Citizen.TS thuộc công ty hưng thịnh còn đem đến cho toàn thể quý cư dân một cộng đồng dân cư văn minh, gắn kết. Để làm được điều này, CĐT Hưng Thịnh Corp đã chú trọng đầu tư, phát triển các tiện ích công cộng, cộng đồng như: Spa – phòng tập Gym, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, phòng sinh hoạt cộng đồng… vừa giúp cư dân thỏa mãn niềm đam mê với các môn thể thao, nâng cao cuộc sống hiện đại tinh thần, sức khỏe vừa giúp mọi người gắn kết, xây dựng một cộng đồng thân thiện, đoàn kết, văn minh.

Citizen.TS đẳng cấp sống

Từ trước tới nay, lúc quyết định mua nhà hay quyết định dự án căn hộ chung cư đầu tư, chủ đầu tư luôn là một trong những yếu tố được quý khách quan tâm hàng đầu. Với Hưng Thịnh Corp – Thương hiệu chủ đầu tư bất động sản lớn uy tín VN đảm bảo sẽ tạo nên một tác động không nhỏ tới sức hút tại khu căn hộ chung cư Citizen.TS . Khác với những căn hộ thông thường, trong bối cảnh Nhà nước không còn cho phép các công ty đăng ký trụ sở tại căn hộ chung cư thì những căn hộ Officetel tại Citizen.TS Hưng Thịnh Corp được cấp phép trở thành sản phẩm 2 trong 1 – vừa để ở vừa có thể trở thành văn phòng. Chính bởi vậy căn hộ Officetel được coi là chìa khóa tháo gỡ bài toán thắc mắc dành cho các đơn vị khởi nghiệp, công ty vừa và nhỏ.

Bạn đang xem thêm thông tin Citizen.TS Hưng Thịnh Corp tại: các dự án căn hộ chung cư Huyện Bình Chánh

Luôn được biết đến là một CĐT “Có tâm – Có tầm”, mọi sản phẩm Hưng Thịnh Corp gây ra luôn đạt tới sự tối ưu, chuẩn mực ưu việt. cùng với nỗ lực phát triển và sáng tạo sản phẩm, CĐT Hưng Thịnh Corp luôn gắng sức cung cấp đúng lịch trình bàn cao và cam kết sinh lời hấp dẫn. Các quý khách đang có mong muốn trở thành chủ nhân của một trong những căn hộ nơi đây có thể hoàn toàn tin tưởng vào cam kết của CĐT dựa vào những khu thành phố đã hoàn thiện. Quý khách quan tâm dự án căn hộ chung cư và có nhu cầu nhận bảng hàng Citizen.TS Hưng Thịnh Corp xin vui lòng tel trực tiếp với chúng tôi theo truy cập tại địa chỉ để theo dõi chi tiết.