Thay đổi diện mạo cho văn phòng thêm mới

Thiết kế thi công nội thất Gia Nguyễn IDC chia sẽ – Thay đổi diện mạo cho văn phòng thêm mới.

Từ một văn phòng để không nhiều năm không hưởng dụng, các công thức của căn hộ phần lớn đã bị xuống cấp nghiêm trọng, các Kiến trúc sư thiet ke cùng với đội ngũ thiết kế thi công nội thất văn phòng đã biến căn phòng đổi thay hoàn toàn đến ngỡ ngàng.

Hình ảnh sập sệ của văn phòng, vốn không được đẹp mắt cho lắm. Các mảng vữa bị tróc lở, dầm cột trần giàu mảng có biện pháp nhìn thấy trơ cả thép. Hệ thống điện, điện nhẹ và các trang thiết bị về viễn thông không xảy ra.

Văn phòng trong quy trình dịch vụ thiết kế thi công nội thất, phần tường sát với phía ngoài lấy ánh sáng được ốp thêm gạch vừa có công dụng chống nóng, vửa tạo ô vòm làm trang trí. Trần được cải tạo bằng lớp thạch cao thả xuống, ở trần được bài trí hệ thống ánh sáng và kết nối các tuyến đường cáp điện.
thiet ke noi that van phong (2)

Các hình ảnh Sau thời khắc văn phòng dịch vụ thiet ke thi công nội thất hoàn thiện. Có thể thấy rằng văn phòng được dịch vụ thiet ke rất rộng, tạo tiện nghi tối đa cho không gian vận hành. Hệ thống đèn chiếu sáng được bài trí phía ở các modun vận hành, tăng thành tựu chiếu sáng văn phòng. Ánh sáng tự nhiên được lấy từ phía cửa sổ có trang trí rèm cửa, có biện pháp tiết giảm ánh sáng khi trời quá chói. Các dãy bàn hoạt động được bài trí chạy song song với nhau và vuông góc với cửa sổ hoặc tường, giảm chói sáng vào máy tính.

Mỗi địa điểm vận hành đều có tủ hộc riêng để vật dụng cá nhân và tài liệu, cùng với đó các nhóm còn được bài trí các tủ tài liệu chung phía đầu dẫy ngồi và tủ lớn kê sát tường. Các kiến trúc sư còn hưởng dụng các mầu sắc khác nhau cho những modun hoạt động, giúp nội thất văn phòng luôn trông vui nhộn, màu sắc hơn nữa cũng hữu ích phân chia theo kiểu hoạt động nhóm như nhóm cam, nhóm nâu, nhóm đỏ…