The Green Village dự án đất nền hạ tẩng đồng bộ giáp trung tâm

nhà phố The Green Village Tỉnh Lộ 10 Nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông phát triển nhất thành phố, với điểm nhấn là ga tàu điện trên không tốc độ cao sẽ đi vào vận hành vào cuối năm 2020.Bằng sự nhiệt thành, tận tâm và chữ tín trọn vẹn, từng thành viên Công ty Nhà Khang Phúc đã, đang và sẽ không ngừng góp tay vun đắp cho mong mỏi đó thành hiện thực, cho miền xanh Dự án đất nền The Green Village mãi căng tràn sức sống.

The Green Village

>>> Xem Thêm Năng Lực CĐT: https://banggiachudautu.vn/tnr-holdings/

Dự án đất nền The Green Village Phong Phú 2 hạ tẩng đồng bộ

The Green Village Tỉnh Lộ 10 dù chưa chính thức được chủ đầu tư mở bán, nhưng đã gây sốt trong giới địa ốc đầu tư nhà ở cho thuê bởi những tiêu chí, phong cách và xu hướng của khu đô thị vòn vượt trên cả những tiêu chí, đề nghị thuê nhà ở cao cấp của người nước ngoài, vì thế được săn lung fraso riết, NĐT nào cũng mong muốn sở hữu cho mình một Đất nền ở vị trí đẹp nhất, tầm nhìn tốt nhất hiện nay. Với dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Bình Chánh , việc đi lại tới khu vực trung tâm hay tỉnh thành, khu công nghiệp khá dễ dàng, có thể dùng nhiều tuyến đường khác nhau, dễ dàng nhất cho việc đi lại của khách hàng. Hệ thống tiện ích Tây Bình Chánh được đánh giá đồng bộ bậc nhất, lại thêm sự để ý từ Ủy Ban Nhân Dân thành phố, chắc chắn sẽ mang lại đời sống tiện nghi, tiên tiến cùng thời cơ đầu tư hấp dẫn.

Với những không gian thiết kế xanh của những dặng cây trải khắp dự án nhà phố giá rẻ, đài phun nước, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát, khu tập dưỡng sinh dành cho người cao tuổi đều được thiết kế dưới bàn tay của các kiến trúc sư người Pháp . The Green Village Tỉnh Lộ 10 Bình Chánh được đầu tư nhiều hệ thống tối tân với mô hình Đất nền sức khỏe chắc chắn bốn tiêu chuẩn quan trọng nhất: Nước sạch, công nghệ lọc nước kép, công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt, giảm hiệu ứng tiếng ồn và nhiệt qua kính 3 lớp chống tia cực tím.

Dự án đất nền The Green Village Phong Phú 2 giáp trung tâm

Với thiết kế tỉ mỉ, bố trí không gian thân thiện môi trường. Mang không gian môi trường xung quanh vào từng biệt thự và nhà phố hạng sang. dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Bình Chánh chắc chắn được sự đi lại không khí trong lành cho căn nhà. Đảm bảo sự yên tĩnh, mang lại môi trường sống thư giãn, sảng khoái. Các biệt thự và nhà phố hạng sang trong dự án đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, chú trọng đặc biệt đến sự tiện nghi và không gian gần gũi với thiên nhiên, hướng đến cuộc sống hiện đại, khỏe mạnh và an lành dành cho cư dân tương lai của mình.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Xem Thêm Năng Lực CĐT: https://banggiachudautu.vn/an-gia-investment/

Trong lúc các dự án biệt thự và nhà phố trong khu vực như dự án biệt thự và nhà phố Bình Chánh Dự án Độc Tôn …có giá bán trên 60tr/m2 thì Dự án đất nền The Green Village lại có mức giá bán thấp hơn nhiều. Chỉ với 9 tỷ/lô KH có thể sở hữu ngay một nền đất nền cao cấp tại dự án nhà phố và biệt thự. Dù có mức giá bán thấp hơn so với các dự án biệt thự và nhà phố trong khu vực. Nhưng Dự án đất nền The Green Village vẫn được tích hợp các tiện ích cao cấp như: khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, khuôn viên cây xanh… Sống tại Dự án đất nền The Green Village, cư dân sẽ được trải nghiệm toàn bộ những tiện ích cao cấp trên. Thông tin Dự án đất nền The Green Village liên tục được chúng tôi cập nhật, mời Qúy KH theo dõi để nhận những thông tin mới nhất về dự án biệt thự và nhà phố cao cấp bậc nhất thị trường hiện nay.