Thiết kế nhà hàng bàn nướng không khói Hàn Quốc Tp.HCM

Gia Nguyễn IDC với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng đẹp chuyên nghiệp tại Tp.HCM. Chúng tôi đưa ra giải pháp đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí trên mà đang được rất nhiều đầu tư kinh doanh nhà hàng đang rất ưa chuộng hiện nay. Đó chính là thiết kế nhà hàng bàn nướng không khói Hàn Quốc Tp.HCM với giá đầu tư rẻ mà phù hợp so với xu hướng du nhập phong cách hiện nay.

Một số nhà hàng hiện đang sử dụng bếp nướng không khói tại bàn theo phong cách Nhật Bản và Hàn Quốc đang được rất đông đảo khách hàng ưa chuộng, không những về tính chất công năng mà nó còn mang lại giá trị tiện dụng cao khi sử dụng.

mau-nha-hang-bbq4Với tiêu chí mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, cùng với sự tiến bộ của kỹ thuật chúng tôi đã cải thiện sản phẩm bàn nướng không khói lên một tầm cao mới, bếp ít khói hơn trong việc thiết kế nhà hàng bàn nướng không khói.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất nhà hàng theo nhiều phong cách như: Nhật Bản, Hàn Quốc. Chúng tôi đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và nhất là khu vực tại Hồ Chí Minh với hàng loạt nhà hàng được công ty Gia Nguyễn thiết kế và thi công khắp cả nước.

Đặc biệt đội ngủ thi công, lắp đặt được đào tạo chuyên nghiệp đã thi công nhiều công trình đảm bảo sẽ mang lại tính chuyên nghiệp, thẩm mỹ và giá trị cao khi lựa chọn.
mau-nha-hang-bbq17Lợi ích của Thiết kế nhà hàng đẹp với xu hướng sử dụng bàn nướng không khói

– Cho thức ăn tươi ngon, giữ được nhiệt và độ ngọt, mềm của thịt, cá… giúp thực phẩm chín đều màu đẹp mắt với ưu điểm tuyệt vời của cách nướng than truyền thống.

– Lò, bàn nướng không khói cho phép bạn thoải mái thao tác dễ dàng trong mọi không gian chế biến.
– Rất thuận tiện trong việc vệ sinh, lau dọn và chùi rửa.
– Cho các bạn thoải mái thưởng thức các món BBQ hấp dẫn bên gia đình, bạn bè…
– Sản phẩm cực phù hợp cho các nhà hàng không khói trong phòng kính và ngoài trời.
mau-nha-hang-bbq12Trong những năm vừa qua công ty thiết kế Nội thất Gia Nguyễn IDC đã thiết kế hàng loạt nhà hàng lớn nhỏ sử dụng bếp, bàn nướng không khói như: (chuỗi nhà hàng Đệ Nhật Sườn Nướng, nhà hàng SPRING Bar Huế, nhà hàng Huỳnh chi BBQ, nhà hàng Phố Nướng, nhà hàng Đại Dương Đệ Nhất Nướng, nhà hàng Út Cà Mau, nhà hàng An Tông, nhà hàng NaSa BBQ, nhà hàng Rùa Vàng, nhà hàng Than Hồng, nhà hàng Xuân Giao Đồng Tháp, nhà hàng MAHALO BBQ & BEER CLUB 97 Quang Trung – Gò Vấp )

CÔNG TY TNHH GIA NGUYỄN IDC
Địa Chỉ:
137 Cộng Hòa. Phường, 12. Quận Tân Bình, Tp.HCM
Văn phòng dự án:
84 Bạch Đằng – P.12 – Quận Tân Bình – Tp.HCM
Xưởng Sản Xuất:
F6.24B Lại Hùng Cường – Xã Vĩnh Lộc B – Huyện Bình Chánh