Thiết kế nhà hàng buffet

Phương thức tây hóa ngày càng xâm nhập vào Việt Nam và nhất là tại các trung tâm lớn, từ đó hình thành thói quen cũng như xu hướng ngày càng được áp dụng rộng rãi hơn. Một trong những yếu tố tấy hóa đó chính là thiết kế nhà hàng buffet. Xu hướng ngày nay thực khách thích chọn đến những nhà hàng ăn uống buffet nhiều hơn, họ cần chỉ là những chiếc bàn ghế bố chí hợp lý và dãy trồng bát đĩa dễ dàng lấy và ngồi theo từng nhóm người của họ.

thiết kế nhà hàng thức ăn nhanh

Thiết kế nhà hàng Buffet đã tran cư thành một trào lưu phổ biến, thú vui của rất nhiều người tại Thành phố Hồ Chí Minh, tuy thế không phải nhà hàng buffet nào cũng bắt mắt được nhiều Khách hàng ghé thăm thưởng thức các thực đơn ngon.

Nội thất Gia Nguyễn IDC chuyên tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng với đầy đủ các kiểu mẫu mã trường phái khác nhau giúp bạn có thể hoạch định và có cái nhìn tổng quát về nhà hàng bạn chuẩn bị mở hay muốn dịch chuyển mô hình kinh doanh nhà hàng.

Với mỗi mẫu ý tưởng thiết kế nhà hàng chúng tôi đều thổi vào trong đó một cái hồn một cái phong cách riêng giúp thực khách không thể quên được không gian ở đây kết hợp với những món ăn ngon đặc trưng của nhà hàng.
nha hang bbq

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG BUFFET CHUYÊN NGHIỆP:
1. Khảo sát mặt bằng tình trạng, chụp ảnh + đo đạc kích thước.
2. Lên bản vẽ mặt bằng hiện trạng, bản vẽ bố trí mặt bằng mới.
3. Cung cấp bản vẽ không gian 3 chiều (3D).
4. Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thi công.
5. Hoàn tất hồ sơ thiết kế , bàn bàn giao thông báo cho Khách hàng.

CÔNG TY TNHH GIA NGUYỄN IDC
Điện Thoại: (08)3916 2312 – Fax: ​(08) 3916 2313​
Email: gianguyenidc@gmail.com