Thiết kế nhà hàng nhỏ đẹp chuyên nghiệp

Nội thất Gia Nguyễn IDC  là đơn vị chuyên về Thiết Kế Nhà Hàng và rất tự hào khi được sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, luôn thành công trong việc thực hiện các dự án lớn nhỏ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Sự sắp xếp bố trí không gian nội thất hay tạo điểm nhấn trong việc thiết kế nhà hàng nhỏ đẹp tạo cho thực khách cảm giác ấm cúng là tiêu chí mà chúng tôi quan tâm nhất.

Xem link hay: http://hoangminhdecor.com/thiet-ke/thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-hang-tron-goi-i9
thiet-ke-nha-hang-nho-depThiết kế nhà hàng nhỏ đẹp chuyên nghiệp cần chú ý bố trí nội thất hợp lý như thuận tiện giao thông đi lại, tránh tốn quá nhiều diện tích cho giao thông, các kích thước như như cửa ra vào không được quá rộng đủ để tránh nhau cho việc phục vụ. Sau đây là các yếu tốt quan trọng trong việc thi công trang trí nhà hàng nhỏ.

Nhà hàng diện tích nhỏ  nhưng lại không thể bỏ bớt đi một chi tiết nào của thiết kế thi công nội thất nhà hàng được và theo bạn cách xử lý  ở đây là gì?

Số đông chủ kinh doanh khi thiết kế nội thất nhà hàng chỉ chú trọng tính  thẩm mỹ mà quên đi sự hợp lý về không gian do đó có rất nhiều trường hơp nhà hàng trông rất đẹp nhưng lại  không có đủ diện tích cho các bộ phận hoạt động.
thiet-ke-nha-hang-nhoLời khuyên hữu ích khi thiết kế nhà hàng nhỏ đẹp chuyên nghiệp?

Vì thế, khi tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp diện tích nhỏ, chúng tôi khuyên các chủ đầu tư cần lên kế hoạch cụ thể và phân chia tỷ lệ không gian sao cho vừa tạo sự gọn gàng, thoáng đãng vừa có thể giúp nhà hàng tận dụng tối đa mọi công năng sử dụng.

Để làm giảm sự tập trung của khách hàng vào không gian, nhà thiết kế nên cố gắng tạo một điểm nhấn nhất định cho nhà hàng.
trang-tri-nha-hang-nhoCÔNG TY TNHH GIA NGUYỄN IDC

Trụ Sở: 137 Cộng Hòa. Phường, 12. Quận Tân Bình, Tp.HCM
Xưởng Sản Xuất: F6.24B Lại Hùng Cường – Xã Vĩnh Lộc B – Huyện Bình Chánh
Điện Thoại: (08)3916 2312 – Fax: ​(08) 3916 2313​
Email: gianguyenidc@gmail.com