Thiết kế nhà hàng Than Hồng Quận 8

NHà hàng Than Hồng tọa lạc tại ngã tư Tạ Quang Bữu và Cao Lỗ. Phường 04. Quận 08. Nhà hàng nằm trong khuôn viện 2500m2 dự án khu liên hợp giải trí quận 08. Nhà hàng Than Hồng có diện tích sữ dung 800m2 với sức chứa trên 500 khách là nhà hàng có 100% vốn đầu tư của Nhật Bản. Gia Nguyễn IDC rất hân hạnh là nhà thầu độc quyền dự án trên.

Nhà hàng Than Hồng, là nhà hàng được thiết kế theo phong cách ẩm thực BBQ rất Việt Nam kết hợp với hệ thống cây xanh theo phong cách nhật hiện đại. Nên quý thực khách hoàn toàn có thể yên tâm khi thường thức các món ăn dù là buổi trưa hè . Nếu bạn là nhà đầu tư muốn xây dựng một nhà hàng chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với Gia Nguyễn IDC đễ có được sự tư vấn và phục vụ tốt nhất nhé!

nhà hàng nướng Than Hồng nhà hàng nướng Than Hồng1 nhà hàng nướng Than Hồng3 nhà hàng nướng Than Hồng4 nhà hàng nướng Than Hồng5 nhà hàng nướng Than Hồng6 nhà hàng nướng Than Hồng7 nhà hàng nướng Than Hồng8 nhà hàng nướng Than Hồng9 nhà hàng nướng Than Hồng10 nhà hàng nướng Than Hồng11