Thiết kế Nhà ở kết hợp văn phòng diện tích hẹp

Thiết kế Nhà ở kết hợp với thiết kế văn phòng diện tích hẹp. Nhà tại kết hợp văn phòng qui mô hẹp -Với không gian phòng ngoài rộng 9 m2, chúng mình có biện pháp bố trí hệ thống tủ tường chạy theo tất thảy chiều dài của căn phòng. Các địa điểm ngồi vận hành được kê sát tủ để tận dụng tối đa dao động không gian còn lại.

Tủ tường cao sát trần là nơi có các ngăn thoáng để đồ dùng văn phòng. Phía sau các cánh lùa là không gian văn phòng tin tưởng dùng cho gia đình. Bên dưới có các đợt để đồ gấp và các suốt treo quần áo. Bên ở là tủ kho để đồ ít tin dùng như vali, ga gối… Bàn hoạt động kê sát tủ giúp người tại tận dụng tổng diện tích dùng và không gian lưu thông lại. Ngoài ra, tủ tường còn có hệ thống cánh lùa tiện dụng.
thiet ke noi that van phong (15)

Thiết bị âm thanh và TV đặt tại vị trí tương thích lý vừa được hưởng dụng làm phương tiện thư giãn của chủ nhân ngôi nhà vừa hỗ trợ việc trình chiếu slide cho những buổi họp nhóm của doanh nghiệp .

Gam màu trắng chủ đạo làm sáng và rộng hơn không gian 9 m2. Đồng thời, gam màu này giúp việc sắp xếp 6 nằm tại ngồi làm việc cùng lúc không gây cảm giác chật chội.

Phòng trong tổng diện tích 12 m2 đem lại cho chúng ta không gian nghỉ ngơi thoải mái. Việc bày trí 2 chiếc giường đơn bên dưới giá sách giúp bạn tiết kiệm diện tích. Khi không dùng , chúng sẽ trở lại thành 2 chiếc tủ đặt dưới đây giá để file.