thiet ke van phong khu le tan

Thiết kế nội thất văn phòng khu lễ tân

Khi đảm nhiệm khâu thiết kế văn phòng trọn gói, thì các nhà thiết kế không thể bỏ qua khâu thiết kế nội thất văn phòng khu lễ tân. Bởi vì sao mà khu lễ tân lại được chú trọng và có bộ mặt quan trọng của văn phòng ?

Văn phòng khu lễ tân là nơi đầu tiên bạn nhìn thấy khi bước vào công ty. Có thể nói bàn làm việc của lễ tân là bộ mặt của công ty bạn. Vị trí này cần phải để lại ấn tượng với đối tác đến làm việc tại công ty. Và bạn cần được các nhà thiết kế tư vấn để đưa ra bản thiết kế nội thất văn phòng khu lễ tân sao cho trang nghiêm, ấn tượng và nổi bậc ngay khi nhìn vào.

Và đó cũng là sứ mệnh mà Gia Nguyễn IDC hướng tới đối với mọi khách hàng đang có nhu cầu thiết kế văn phòng hay thi công văn phòng trọn gói.

Tư vấn chọn vật liệu, màu sắc hay trang trí không gian khu vực lễ tân như thế nào cho hợp lý. Làm sao để bộ măt của công ty không quá cầu kỳ, đơn giảm nhưng để lại ấn tượng sau trong lòng khách hàng khi ghé thăm.. Những kinh nghiệm đúc kết từ những dự án thực tế sẽ giúp chúng tôi tô điểm cho văn phòng của các bạn hoàn mỹ hơn.

Tìm hiểu:Thiết kế nội thất phòng họpThiết kế nội thất văn phòng giám đốc

THAM KHẢO MẪU KHU LỄ TÂN

Reception-Area-Design

reception-interior-design-mave-hotel-manhattan-new-york-city-nyc-wallpaper-01

Reception_Desk_4251Fsm

welcome-reception-martex_12907

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply