Thiết kế nội thất văn phòng Pantry

Thiết kế nội thất văn phòng Pantry là gì? Nhốt mình trong không gian nội thất văn phòng trong nhiều giờ có khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, stress, ảnh hưởng xấu đến công việc và khả năng sáng tạo? Bạn có muốn một không gian trò chuyện thân mật, thoải mái nhưng vẫn giữ được nét trang trọng, lịch sự nơi công sở? Rõ ràng là chúng ta, ai cũng cần những phút giây thư giãn sau những giờ căng não với công việc.

Thấu hiểu được nhu cầu đó, nhằm xây dựng môi trường làm việc thân thiện, nâng cao năng suất làm việc, gắn kết mối quan hệ giữa các nhân viên trong công ty, một số văn phòng hiện nay đã bố trí và thiết kế nội thất văn phòng nhỏ khu vực Pantry riêng  để nhân viên giải lao.

Nhìn chung, yêu cầu cơ bản đặt ra khi thiết kế văn phòng khu vực này là nơi mọi người thoải mái trò chuyện, ăn nhẹ, một chỗ nghỉ trưa lý tưởng để họ có thể trở lại công việc với tâm trạng tốt hơn.
khu pantry1

Tư vấn thiết kế nội thát văn phòng khu vực Pantry

Vì Pantry là khu vực dành riêng cho nghỉ ngơi thư giãn, chúng ta hạn chế sử dụng các màu sậm – chỉ thích hợp cho những không gian cần tập trung, suy nghĩ. Thay vào đó, ta nên sử dụng các gam màu nhẹ nhàng, trang nhã như trắng, xanh da trời, vàng nhằm tạo nên cảm giác thư thái, dễ chịu.

Ngoài ra, khi muốn thể hiện cá tính, sự năng động phù hợp ngành nghề kinh doanh của công ty, ta có thể kết hợp một chút những đường nét chấm phá bằng tông màu nóng vừa tạo ấn tượng mạnh mẽ, vừa tinh tế bộc lộ khả năng sáng tạo của đơn vị.

Khu vực Pantry ngày càng được nhiều công ty chú ý thiết kế. Nó không những là nơi để mọi người giảm mệt mỏi, căng thẳng trong công việc mà còn là nơi giúp các thành viên gắn kết, hiểu nhau hơn, qua đó rèn luyện tinh thần làm việc đội nhóm, phát huy sức mạnh đoàn kết tập thể.

Quý khách đang có nhu cầu cần thiết kế văn phòng hay thiết kế khu vực Pantry xin vui lòng liên hệ để được chúng tôi hổ trợ tốt nhất.