Thiết kế nội thất văn phòng tại TpHCM

Bạn đang tìm công ty thiết kế nội thất văn phòng tại TpHCM? Bạn đang có ý tưởng thiết kế văn phòng cho công ty mình nhưng chưa lựa chọn đối tác để gởi gắm?  Bạn suy nghĩ văn phòng mình có làm nên ăn ra khi thiết kế không? Liệu công ty thiết kế nội thất có đảm nhiệm thi công trọn gói hay không?…

Những thắc mắc của các bạn sẽ được công ty Nội Thất Gia Nguyễn IDC giải đáp và tư vấn cụ thể khi các bạn gởi niềm tin và lựa chọn.

mau thiet ke van phong dep

Gia Nguyễn IDC chuyên tư vấn thiết kế nội thất văn phòng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu…

Chúng tôi vinh dự mạng lại cho quý khác những ý tưởng sáng tạo, những bản thiết kế đẹp, những không gian ấn tượng và giá trị bởi đội ngủ thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ trường lớp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Như các bạn đã biết thì Văn Phòng chính là nơi tiếp xúc hàng ngày khi chúng ta đi làm vào mỗi ngày trong tuần chính vì thế ban quản lý công ty phải làm sao thiết kế văn phòng thật ấn tượng tạo không khí làm việc hăng say cho nhân viên đó chính là vấn đề chính mà phải cần đến đơn vị chuyên thiết kế nội thất văn phòng.

Tuy nhiên để chọn một công ty thiết kế sao cho hợp lý thì đó lại là vấn đề nan giải…

thiet ke van phong SAVICO

Gia Nguyễn IDC đưa ra 1 số giải pháp và lý do nên chọn chúng tôi…?

Là một trong những công ty thiết kế nội thất văn phòng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế và thi công trọn gói.

Có đội ngủ tư vấn viên được đào tạo bài bàn.

Đội ngủ KTS trẻ luôn áp dụng công nghệ mới, kết hợp với nhu cầu của người sử dụng để tạo ra bản thiết kế hoàn hảo nhất.

Có quy trình thiết kế hoàn chỉnh từ việc khảo sát, lên ý tưởng, thiết kế 2D, 3D, và được sự thống nhất từ phía khách hàng về bản vẽ.

Luôn đặt yêu cầu của quý khách lên hàng đầu: theo dõi, chỉnh sửa đến khi hoàn thiện.

Thường có những chính sách hậu mãi kèm theo cho khách hàng như: giảm chi phí thiết kế khi thi công, miễn phí thiết kế khi thi công tùy thuộc vào giá trị từng dự án..

Hoàn thành nhiều dự án lớn nhỏ tại khu vực và các tỉnh thành lân cận.

Nếu các bạn đang có nhu cầu, cần tư vấn giải đáp thắc mắc hay đang có những ý tưởng kế hoạch để thiết kế nội thất văn phòng xin vui lòng Hotline để được chúng tôi hổ trợ tốt nhất.
office-furniture-design-2

Leave a Reply