Thiết kế nội thất văn phòng Tổng Giám Đốc

Thiết kế nội thất Gia Nguyễn IDC chia sẽ  – Thiết kế nội thất văn phòng Tổng Giám Đốc.
Phòng hoạt động của Tổng Giám Đốc sẽ thiet ke thế nào? Câu hỏi liên tục của các đơn vị đặt ra khi đầu tư vào chỗ làm mới hoặc trang trí lại văn phòng mới.

Phòng vận hành của Tổng Giám Đốc sẽ dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng giám đốc thế nào? Câu hỏi thường xuyên của các doanh nghiệp đặt ra khi đầu tư vào chỗ làm mới hoặc trang trí lại văn phòng mới.

Đó là điều dễ hiểu bởi Phòng Tổng giám đốc là nơi cần được thiet ke trang trọng nhất, sang nhất và đặt ở tọa lạc đắc địa nhất của văn phòng. Nơi đây, chính từ phòng này sẽ đưa ra các ý kiến chỉ đạo, chủ trương chiến lược phát triển cũng như các mệnh lệnh cho công việc mỗi ngày.

Liên kết hay: http://hoangminhdecor.com/thiet-ke/thiet-ke-noi-that-van-phong-i57
tong giam doc4

Yêu cầu của thượng khách

Mỗi khách khi cần đầu tư dịch vụ thiết kế trang bị nội thất cho văn phòng mới đều đưa ra bài toán mua bán, quan tâm hưởng dụng cho riêng mình tuy thế bao giờ yêu cầu độc đáo nhất cũng là phòng Tổng giám đốc. Thứ nhất là về tọa lạc của Phòng giám đốc cần phải được bố trí tại nằm tại đắc địa nhất trong văn phòng, vị trí có tầm nhìn bao quát văn phòng của chính mình đồng thời có dao động không gian nhìn ra xung quanh, nhất là các địa điểm có không gian xung quanh đẹp. Ngoài ra, Phòng tổng giám đốc còn được cân nhắc theo phong thủy, tuổi và mệnh của Tổng giám đốc liên quan nhiều đến hướng phòng của tổng giám đốc và chỗ ngồi hoạt động. Như vậy việc dịch vụ thiết kế văn phòng trước tiên cần được lưu tâm là phòng Tổng giám đốc, các phòng ban vai trò khác sẽ được chọn lựa với các ưu tiên Thứ nhì.

 Bàn họp nhỏ

Bàn họp nhỏ thường được cách điệu bằng 2 phương thức , với hoạt động liên quan đến nhân viên kinh doanh doanh nghiệp trình báo, thì chỉ 1-2 ghế xếp trước bàn hoạt động là đủ. Phòng giám đốc có qui định ngồi ngay tại bàn để ký hoặc nghe báo cáo nhanh. Trong phòng Tổng giám đốc cũng kê bàn ghế sofa để tiếp khách hàng thân mật và số lượng ít người. Thường thì số thượng khách ngồi trên bộ bàn ghế sofa tối đa không quá 4 người, giàu hơn thì sang phòng họp. Một bộ bàn ghế sofa da thật lưu thông với tông mầu hài hòa với nội thất cũng là tinh hoa tôn nên vẻ tốt và uy nghi của phòng vận hành Tổng giám đốc.
tong giam doc3

Có thể nói, Phòng Tổng giám dù thế nào thì cũng là phòng cần được tìm hiểu một cách thận trọng trên cả phương diện thiết kế nội thất, các điều kiện văn phòng và mong đồng ý của Chủ nhân doanh nghiệp . Ngày nay với việc thiết kế được thể hiện mau chóng ở máy tính 3D, các thủ pháp thiet ke sẽ được gửi đến vị Tổng giám đốc cái nhìn về phòng làm việc của chính mình trước khi nắm tay vào thiet ke chi tiết và thiết kế thi công tổng thể. Các đối tác dịch vụ thiet ke nội thất ngày nay cũng đã cập nhập sâu rộng hơn về xu hướng nội thất nhất là xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đẹp, mang đến nhiều phương pháp hoàn hảo hơn cho thiết kế văn phòng diện tích nhỏ, ngay lúc này văn phòng của Tổng giám đốc người Việt vừa mang nhiều tính hiện đại nhưng cũng có nhiều nét văn hóa địa phương.

Bố trí đồ đạc trong phòng

Thường thì phòng Tổng giám đốc có quy mô dao động trong dao động 25-40m2, tuy vậy cũng tùy vào thuộc tính văn phòng hoặc quan tâm hưởng dụng mà có giải pháp biến đổi. Ví dụ nếu như vị Tổng giám đốc bài trí phòng tiếp khách ngay cùng với phòng Tổng giám đốc thì có cơ hội sẽ không cần bộ bàn ghế tiếp quý khách ngay ở phòng nữa mà chỉ cần những ghế nhỏ để tiếp nhân viên kinh doanh khi nhân viên bán hàng vào báo cáo công việc mỗi ngày, như vậy diện tích có cách thức nhỏ lưu thông nhiều. Ngược lại, nếu như ông Tổng giám đốc có yêu cầu tất thẩy các trang thiết bị hoàn chỉnh trong phòng, hơn nữa còn có phòng phụ cho nhân viên kinh doanh trợ lý, trong trường thật hoàn hảo này phòng Tổng giám đốc cũng sẽ là rất rộng.
tong giam doc2Bàn hoạt động

Bàn làm việc cũng phụ thuộc vào thẩm mỹ và strên thích của vị Tổng giám đốc, bình thường bàn vận hành có hình ảnh chữ Nhật hoặc bo cạnh cho mềm mại và trẻ trung. Diềm trước của bàn cần được kín để che lưu thông không gian dưới bàn. Bàn hoạt động của Tổng giám đốc được trang trí các họa tiết sao cho tạo vẻ uy nghiêm, trang trọng. Nếu cần thêm không gian vận hành rộng hơn thì còn được trang trí thêm bàn phụ dùng cho chỗ để máy tính, máy fax hoặc máy để phone bàn… hoặc có cả bàn họp nhỏ nối liền vào để có giải pháp họp nhóm nhỏ được ngay.

Ghế hoạt động

Ghế Tổng giám đốc là đồ nội thất có lẽ độc đáo nhất. Có thể Tổng giám đốc là một người có ngoài hình không cao to nhưng kiên cố không bởi thế mà chiếc ghế này khiêm tốn. Ghế ngồi của Tổng giám đốc bao giờ cũng là chiếc ghế to nhất, lớn nhất và hoành tráng nhất. Với người Việt, chiếc ghế tượng trưng cho địa điểm, cho quyền lực nên phải to lớn và ấn tượng. Ghế tổng giám đốc thường màu đen và được bọc da sang trọng . Nhiều vị Tổng giám đốc còn đề nghị ghế Tổng giám đốc phải được đặt hàng theo thị hiếu riêng như không ghế không tưởng bánh xe để đơn vị đối tác cũng như Chủ tổ chức có được chỗ ngồi chắc chắn, ghế được thiết kế từ gỗ quý và được bọc da hoặc nỉ đắt tiền, các nằm tay vịn nếu làm bằng gỗ đều được chạm trổ theo phong cách xưa để thể hiện được uy quyền.
tong giam doc

Tủ để tài liệu và kệ kê trong phòng

Kệ kê trong phòng nơi Tổng giám đốc có cách để các vật trang trí như Tượng các Vĩ nhân, các danh tướng hoặc các đồ vật yêu quý. Nhiều khi chỉ là các tấm ảnh của gia đình hay các huân huy chương kỷ niệm, các giải thưởng đơn vị hay cá nhân.

Tủ để tài liệu thì cũng tùy vào ý kiến Chủ nhân căn phòng, thường thì khi doanh nghiệp có sự phân công nhiệm vụ rõ ràng, địa điểm Tổng giám đốc sẽ chỉ là đưa ra các chiến lược cho đối tác thì rõ rang tủ tài liệu nhiều khi là không có công dụng . Tài liệu sẽ được các Phó Tổng hay các trợ lý lưu trữ và xử lý. Khi nào cần Tổng giám đốc sẽ cho gọi các bộ phận liên quan để báo cáo.

Các trang thiết bị khác

Trong phòng Tổng giám đốc tùy theo đề nghị còn có giải pháp kê thêm các trang thiết bị khác như Tủ lạnh để có giải pháp để một phần nhỏ đồ uống lạnh, thậm chí 1 vài chai rượu tiếp chúng mình bè hoặc đối tác thân hữu. Cũng có biện pháp là mắc áo bằng gỗ để treo 1-2 bộ áo Veston, mặc đi tiếp thượng đế cho thật hoàn hảo với buổi gặp gỡ, cũng có mẹo hay là Tivi và đầu chiếu để Giám đốc có mẹo hay duyệt các chương trình power point hay các chương trình PR. Dù thế nào thì với các trang thiết bị khác vẫn cứ phải theo ý kiến chỉ đạo của Vị Tổng giám đốc.