Thiết kế thi công nội thất nhà hàng

Nếu như những món ăn ngon quyết định đến chất lượng phục vụ thì thiết kế nội thất lại quyết định và phân tích bộ mặt kinh doanh của nhà hàng. Một nhà hàng có không gian sang trọng và tiện nghi cùng với chất lượng dịch vụ tốt thì sẽ thu hút được khách hàng quay trở lại vào lần tiếp theo, bởi không khó nhu cầu ngày nay không chỉ mất ăn ngon mà còn phải có chỗ ngồi đẹp.
Một nhà hàng được thiết kế thi công theo phong cách nội thất đẹp mắt sẽ thể hiện được sự đẳng cấp trong kinh doanh và khẳng định chất lượng dịch vụ của thương hiệu, đầu tư cho thiết kế nội thất nhà hàng là yếu tố sống còn nếu bạn đang có ý định kinh doanh trong lĩnh vực này. Tuy nhiên trước lúc có ý định đầu tư thiết kế thi công nội thất nhà hàng bạn nên lưu ý đến tới những yếu tố sau.
thiết kế nhà hàng đẹp

1. Xác định phong cách thiết kế nhà hàng.

Phong cách là những điểm riêng thể hiện sự khác hoàn toàn và là điểm nhấn để nhận diện một cá nhân hoặc một đối tượng giữa đám đông, thí dụ một nhà văn lớn phải là một nhà văn có phong cách và chính phong cách này sẽ chi phối xuyên suốt tất cả nội dung của hệ thống các tác phẩm sáng tác, không lẫn lộn với các nhà văn khác.

Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng cũng quan trọng như phong cách của một nhà văn vậy, kinh doanh nhà hàng về lĩnh vực ăn uống có hàng trăm đối thủ với rất đầy đủ các quy tắc đầu tư khác nhau, nếu bạn không định hình phong cách thương hiệu cho nhà hàng mà bạn đang muốn hướng đến thì giữa đám đông khách hàng sẽ không biết bạn là ai.

Phong cách thiết kế thi công nội thất nhà hàng ngày nay khá đa dạng, có thể là phong cách dân tộc, phong cách hiện đại, phong cách Châu Âu, phong cách Nhật, Hàn, Thái… do vậy để có thể có một thiết kế nội thất hợp lý trước hết bạn nên xác định được thương hiệu kinh doanh mà bạn đang muốn xây dựng là cái gì?

Một nhà hàng chuyên về đồ Nhật, Hàn thì không thể nào có phong cách nội thất giống với cùng một nhà hàng chuyên đồ Tây hoặc giống với cùng một nhà hàng chuyên về các món ăn dân tộc. Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật Bản Như vậy nếu muốn thiết kế nội thất nhà hàng trước hết bạn nên biết bạn đang kinh doanh cái gì, thương hiệu mà bạn muốn xây dựng thuộc lĩnh vực nào để từ đó quyết định phong cách thiết kế thi công nội thất cho thích hợp với mặt hàng kinh doanh.

nha hang nuong

2. Tuân thủ nguyên tắc trong thiết kế nhà hàng

Theo tìm hiểu khoa học đã được công nhận thì màu sắc có tác động rất rộng lớn tới thị giác và vị giác của con người, một màu sắc đẹp mắt, hài hòa sẽ sở hữu tác động kích thích các giác quan cảm nhận giúp thu hút sự tập kết của bộ não cao hơn.

Tuân thủ nguyên tắc phối màu trong thiết kế trong thiết kế thi công nội thất tóm lại và thiết kế nội thất nhà hàng nói riêng thì có một nguyên lý sống còn bạn nên lưu ý đến trước lúc thiết kế thi công và lắp đặt đó là nguyên tắc 60-30-10. 60-30-10 là tỷ lệ phối màu trong thiết kế thi công nội thất với 3 cấp màu là màu chủ đạo, màu cấp 2 và màu nhấn mạnh.

Màu chủ đạo sẽ chiếm phần 60% không gian trong thiết kế thi công nội thất, màu chủ đạo thường là màu sơn tường, trần, vách; màu cấp 2 thường chiếm phần 30% trong thiết kế thi công và tập kết chủ yếu vào màu sắc của đồ nội thất và một trong mỗi phần không gian nhỏ khi đã sử dụng màu chủ đạo; màu nhấn mạnh chiếm phần 10% và tập kết chủ yếu ở đồ vật trang trí và phần không gian còn lại làm điểm nhấn cho không gian tổng thể.Áp dụng vào thiết kế nội thất nhà hàng, các chúng ta có thể linh động lên xuống tỉ lệ nguyên lý nhưng không nên phá vỡ tính nguyên tắc kết hợp này một cách thái quá sẽ làm cho hiệu ứng không gian bị phá vỡ.

Lựa chọn màu sơn nào trong bánh xe màu sắc là màu chủ đao, quyết định màu nội thất làm thế nào để làm màu cấp 2 và chọn những vật trang trí làm thế nào để làm điểm nhấn cho nhà hàng thì bạn rất cần được có sự trợ giúp đẳng cấp của rất nhiều doanh nghiệp thiết kế thi công nội thất hàng đầu.

nha hang sang trong

3. Thiết kế nội thất không gian nhà hàng.

Không gian nhà hàng vốn sang trọng và đẳng cấp là do hệ thống nội thất hiện đại, tiện nghi cùng với sự hài hòa trong màu sắc nhưng để cho nội thất sang trọng và lung linh đẹp mắt, thu hút khách hàng hơn thì các bạn nên quan tâm tới hệ thống ánh sáng trong nhà hàng.

Chú ý ánh sáng khi thiết kế thi công nội thất nhà hàng

Không một nhà hàng nào là không đầu tư hệ thống đèn chiếu sáng để làm thế mạnh không gian và thu hút khách, không gian nhà hàng vốn sang trọng và lịch sự do vậy nếu nhà hàng bạn hướng đến phong cách cổ xưa thì có thể sử dụng hệ thống đèn chùm để chiếu sáng, nếu nhà hàng hướng đến phong cách bùng nổ thì có thể sử dụng hệ thống đèn led để trang trí, thí dụ nhà hàng hướng đến phong cách mộc mạc thì có thể sử dụng đèn lồng để chiếu sáng…

Hệ thống chiếu sáng có thể sử dụng nhiều loại bóng đèn với những kiểu dáng khác nhau nhưng các bạn nên quyết định ánh đèn màu trung tính như màu vàng để chiếu sáng làm cho không gian thêm sang trọng và lịch sự thể hiện sự chuyên nghiệp, bắt mắt, gây thiện cảm với khách hàng.

noi that nha hang

4. Công ty thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp.

Để xây dựng được một nhà hàng có không gian sang trọng và lịch sự bạn rất cần được có sự trợ giúp của rất nhiều thiết kế cao cấp trong thiết kế trước khi thi công lắp đặt và chúng ta đau đầu chưa biết nên lựa chọn công ty thiết kế nội thất nào cho cao cấp và chuyên nghiệp.

Đừng lo, với quy trình làm việc chuyên nghiệp, có hồ sơ thiết kế chi tiết, hợp đồng giao dịch minh bạch, bạn có thể an tâm giao phó nhà hàng cho Gia Nguyên, chúng tôi cam đoan sẽ đem đến một không gian nội thất nhà hàng như ý cho bạn, giúp chúng ta bước đầu có sự chuẩn bị tốt nhất cho chiến lược kinh doanh của mình.

Công ty thiết kế thi công nội thất nhà hàng uy tín.

Gia Nguyên là đơn vị chuyên thiết kế nội thất nhà hàng và đảm nhiệm thi công lắp đặt cải tạo nâng cấp sửa chữa nhà trọn gói tại nơi Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Với đội ngủ thiết kế nhà hàng cao cấp phát minh từ các bàn tay, ý tưởng các họa viên, chúng tôi khẳng định qua từng bản thiết kế, từng công trình đã đã đi vào hoạt động và khẳng định thương hiệu suốt trong quãng thời gian vừa qua.

Ngoài ra với đội ngủ thi công lắp đặt lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, luôn kết hợp chặt chẽ và bám sát từng chi tiết bản vẽ để tạo nên tác phẩm, sản phẩm đã đi vào hoạt động nhất khi bàn giao cho khách hàng.

Đên với Gia Nguyên quý khách sẽ cảm nhận được những giá trị mà chúng tôi đem đến và sẽ làm hài lòng đối với những vị khách hàng khó tính nhất.

thiet ke nha hang

Quy trình thiết kế và thi công nhà hàng.

– Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, giải đáp ban đầu cho khách hàng.

– Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: Bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của Gia Nguyên và với khách hàng.

– Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: Gia Nguyên cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế nội thất nhà hàng trên mặt bằng 2D.

– Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng không gian nhà hàng thật của chúng ta trên bản vẽ 3D.

– Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế & trang trí nội thất, phác thảo và chi tiết, Gia Nguyên sẽ cung cấp cho chúng ta bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công lắp đặt hoặc tìm đối tác thi công.

– Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 không gian nội thất như mong muốn muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ Gia Nguyên tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công lắp đặt cho quý khách.

Với những quy trình mà chúng tôi đưa ra quý khách sẽ tiện theo dõi, giám sát công trình một bí quyết chi tiết nhất, tạo một quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản.

Với bí quyết và đã đi vào hoạt động bàn giao những công trình suốt trong quãng thời gian vừa mới rồi chúng tôi tin rằng có thể đảm nhiệm tốt những ý tưởng hay nhu cầu của quý khách hàng gần xa trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng.

Chúng tôi luôn có những chính sách khuyến mãi khi đảm nhận việc thi công lắp đặt chính vì như thế hãy điện thoại trực tiếp công ty thiết kế nội thất để biết rõ thông báo nhất. Cảm ơn quý khách đã chú ý và ủng hộ.

thiet ke noi that nha hang

Một số mẫu thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách đơn giản

Mẫu tường mài và bê tông đang là một xu thế được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà còn là ở cả trên thế giới, nó mang phong cách giản dị mà nhưng vẫn phát triển và sang trọng trọng. Nếu bạn có nhu cầu phong cách của nhà hàng mình, sản phẩm nhà hàng muốn đem đến là sự bình dị như nhưng vẫn hạng sang và sạch sẽ, dễ làm như không quê mùa thì không lên bỏ qua mẫu thiết kế nội thất theo phong cách nhà hàng này.

Thiết kế nội thất nhà hàng kết hợp không gian xanh

Cây xanh nhả oxi và màu xanh của lá giúp khách hàng của chúng ta dịu mắt bớt căng thẳng, quý khách hàng của chúng ta sẽ cảm thấy sảng khoái và sảng khoái hơn, việc thiết kế nội thất nhà hàng kèm thêm cây xanh là chẳng thể thiếu, nhưng cách bố trí cây và nội thất như làm sao cho phù hợp để không lộn xộn và luộm thuộm, mẫu bàn ghế cách nào để phù hợp với bối cảnh thì chúng ta cũng cần cân nhắc kỹ càng.

Thiết kế nội thất nhà hàng kết hợp ánh sáng

Việc kết hợp ánh sáng trong nội thất không bao giờ là một ý tưởng tồi và hiện tại nhưng vẫn nhiều nhà hàng dùng ánh sáng thể sức hút khách hàng, nhưng ánh sáng bên ngoài và ánh sáng bên trong cách nào để khách hàng thấy sức hút bên ngoài và bên trong thì ấm áp, hạng sang thì không hề đơn giản.

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách hiện đại

Nhà hàng của bạn có nhu cầu có phong cách này thì bạn hãy chú ý sử dụng gỗ làm chất liệu chính và thông màu chủ đạo là màu trầm, trung tính, thường điểm nhấn sẽ là các hình khối đặc biệt để tạo nên thiết kế nội thất nhà hàng khác biệt so với bên khác.

Thiết kế nội thất nhà hàng trên biển

Thiết kế nội thất nhà hàng trên biển với không gian rộng, thoáng nhưng cách nào để tạo được không khí lãng mạn mà nhưng vẫn chắc chắn công năng sử dụng. Vì vậy kiến trúc sư đã linh hoạt trong các công việc sử dụng những bộ ghế sofa da và gỗ phối kết hợp, cùng hệ thống ánh sáng giúp không gian không chỉ đẹp,lãng mạn mà còn gây chú ý của khách hàng.

Nhà hàng trên bãi biển luôn sức hút được khách hàng một bí quyết đặc biệt, có lẽ tiếng sóng vỗ và làn gió từ biển đem đến một hương vị rất khác lạ, việc thiết kế nội thất nhà hàng trên biển cần sử dụng nhiều chất liệu tự nhiên như tre lứa, gỗ mà nhưng vẫn phải chắc chắn sự hạng sang cho nhà hàng.

Thiết kế nội thất nhà hàng ngoài trời

Nhà hàng ngoài trời với không gian tràn ngập ánh nắng tự nhiên, vậy thiết kế cách nào để có sự kết hợp giữa ánh sáng đèn và ánh sáng tự nhiên một bí quyết hài hòa nhất. Ở đây, kiến trúc sư đã sử dụng các cái đèn lồng mang phong cách mộc, kết thành chùm và tạo nên ánh sáng trung tâm cho nơi ăn uống của khách.Mẫu nội thất nhà hàng sang trọng trọng

Nhà hàng có phong cách thiết kế nội thất hạng sang thường sử dụng những chất liệu cao cấp như da, đồ dùng trang trí bằng đồng choàng lên được vẻ đẹp của sự lộng lẫy. Như trong thiết kế này, không gian ăn uống của khách hàng bao trùm bởi những tông màu quý tộc, chất liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, tạo bầu không khí ăn uống cực kỳ ấn tượng.

Với bề dày bí quyết và chuyên môn 15 năm, Gia Nguyên cam đoan có đội ngũ kiến trúc sư tài ba được đào tạo chuyên sâu không ngừng nghỉ cùng theo với đội ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiệp, có chế độ bảo hành và bảo dưỡng dài lâu; cam đoan về chất lượng thiết kế và thi công, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng đề nghị của bạn. Gia Nguyên với phương châm “chúng ta làm cuộc sống tốt đẹp hơn” luôn luôn sẵn sàng để lắng nghe đề nghị của chúng ta và cố gắng để hiện thực hóa đề nghị theo cách hay nhất, nhanh nhất và chất lượng nhất.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT GIA NGUYÊN

Địa chỉ: Ấp 2, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TpHCM

Zalo/Tel: 0977.40.98.90Web: https://noithatgianguyenidc.com/

Leave a Reply