Thông tin dự án Sunwah Pearl công bố mới hé lộ việc mở bán ra mắt

dự án Sunwah Pearl xây dựng một căn hộ cao cấp dự án môi trường sống tốt cho người dùng. Dự án Sunwah Pearl nằm trong khu Nguyễn Hữu Cảnh đối diện Him Lam khu quận Bình Thạnh liền kề quận 1 chủ đầu tư Sunwah Group Hàn Quốc mang đến tận hưởng cuộc sống đẳng cấp. Hãy đến khám phá các điều tuyệt vời của khu dự án Sunwah Pearl.

Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh với nhiều tiện ích cao cấp đúng nghĩa hứa hẹn sẽ đem lại cho mọi cư dân có một không gian sống tuyệt vời, lý tưởng. Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh kết nối trực tiếp với trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi cư dân một không gian sống lý tưởng với các tiện ích đầy đủ, cao cấp.

Kiến trúc Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh: Phong cách kiến trúc hiện đại trẻ trung của Châu Âu được thể hiện trên từng đường nét của căn hộ. Mang lại một phong cách sống độc đáo cho những cư dân năng động, đẳng cấp và phóng khoáng.==> click here https://goo.gl/AEtMrh

Thanh toán Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm Quận 1 mà không sợ bị kẹt xe vào giờ cao điểm, trong tương lai sẽ được rút ngắn thời gian khi tuyến tàu điện Metro được đưa vào sử dụng.

Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh thuận tiện kết nối nhanh chóng với các tiện ích trong khu vực quận 4, quận 1 và các khu vực lân cận. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu thêm http://canhosunwahpearl.edu.vn/mat-bang-du-an-can-ho-sunwah-pearl-toa-b2/

Mỗi một không gian riêng tư tại Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh đều mang nét cân đối đồng điệu của một không gian sống thanh bình với những ô cửa sổ thoáng đãng, mở ra những góc nhìn lý tưởng nhất. Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh, nơi bạn có thể tạo dựng cuộc sống như trong giấc mơ.

Thông tin Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng: Mr. Trắc – 0903191286.