Truyền cảm hứng cho văn phòng làm việc

Thiết kế thi công nội thất Gia Nguyễn IDC chia sẽ – Truyền cảm hứng cho văn phòng làm việc. Không chỉ là một vài không gian có nhiệm vụ hay cái gì đó trông đắc địa mắt. Thiết kế nội thất văn phòng của doanh nghiệp chúng tôi thực sự có thể giúp doanh nghiệp vận hành đẹp hơn. Năng suất, tinh thần và sự sáng suốt gia tăng. Văn phòng đối tác cũng trtại thành một nhân tố lớn của hình ảnh ảnh đối tác và truyền cảm hứng cho nhân viên kinh doanh cũng như thượng đế và công ty đối tác.

Thiết kế nội thất không phải là trang trí hoặc đại loại như vậy. Thiết kế nội thất văn phòng liên quan đến sáng suốt không gian tác dụng và thẩm mỹ nội khu của vị trí vận hành, có cơ hội mtại ra ra là các cửa hiệu, nha hang, vị trí vui chơi v.v.v. Thiết kế nội thất cũng có biện pháp triển khai cho các không gian tạm thời, ngắn hạn như gian hàng trưng bày tại triển lãm, hội chợ. Có thể hiểu nôm na nhìn chung là tất thảy những gì có mẹo hay thiet ke , cải tạo, làm mới tại nội khu (nội thất )

Vậy dịch vụ thiết kế văn phòng của doanh nghiệp chúng tôi bao gồm một số gì?

•    Một cuộc phòng vấn và phân tách sâu về quan tâm văn phòng của bạn: diện tích, không gian lưu trữ, khu vực giải lao, phòng họp, âm thanh hình ảnh, điều hoà không khí, IT, bếp, v.v…

•    Bản vẽ bài trí sơ bộ – khám phá xem toàn bộ một vài nhu cầu sẽ bao gồm trong mặt bằng của chúng mình làm thế nào

•    Bản vẽ concept (định hướng) – một cái nhìn tổng thể về việc văn phòng của chúng ta sẽ được cảm nhận và trông cách nào

•    Quy hoạch không gian – xem mặt bằng văn phòng mới sẽ vận hành cách nào

•    Hoàn thiện và hình ảnh ảnh – nguyên liệu và màu sắc được dùng để phác hoạ uy tín và truyền cảm hứng đến con người

•    Đồ gỗ trong văn phòng – từ bề ngoài đến công năng, tất cả chúng tôi sẽ tìm một vài giải pháp thật hoàn hảo với dịch vụ thiet ke tổng thể và ngân sách

•    Phối cảnh 3D – phác hoạ không gian mới của bạn ở không gian 3D để chúng ta có biện pháp hình dung thực tế

•    Bản vẽ bắt đầu – hầu hết một số bản vẽ cần cho việc xin phép thi công cho đến việc thiết kế thi công hoàn thiện văn phòng
noi-that-van-phong-17_zpsab4fddpg (1)

Chuẩn bị cho công trình

Đừng hành động như thể chúng ta đang mua một máy pha cà phê, một công trình văn phòng phức tạp hơn một chút. Nhà thiet ke và căn hộ thầu không thể nói cho chúng ta biết bạn quyết định gì, từ đó trước khi tiến hành hãy bảo đảm rằng chúng ta biết rõ chúng mình đồng ý gì. Sự tham gia trù đẹp sẽ tăng cao năng lực thành công của công trình . Danh mục tham gia tính của chúng tôi có thực lực giúp bạn trong thời kỳ này.

Danh mục chuẩn bị

Có lẽ trao đổi thông báo với nhà dịch vụ thiet ke và căn hộ thầu để chắc chắn họ nắm rõ chúng ta thực sự cần gì là một trong một số bước huyết mạch nhất trong một đề án bất động sản thiet ke và dịch vụ thiet ke thi công văn phòng. Để bước này tiện lợi hơn, hãy đảm bảo rằng chúng ta đã vận hành với ban giám đốc, phòng nhân sự và các phòng ban khác để chuẩn bị đủ thông báo yêu cầu như sau:

*     Bảng thống kê nhân lực

§  Bạn cần làm rõ về số người sẽ làm việc trong văn phòng mới. Một bảng thống kê nhân sự khả quan cần chỉ rõ các cấp độ nhân lực khác nhau, một vài ai sẽ cần phòng làm việc riêng, mỗi phòng ban có cụ thể bao nhiêu người. Bảng thống kê này không chỉ phản ánh số người hiện tại của doanh nghiệp mà cần phải chỉ ra số lượng người mà tổ chức chúng ta tham dự kiến phát triển trong tương lai.

*     Sự phản hồi

§  Mỗi đơn vị có tập quán vận hành riêng, hãy nói cho designer biết những bộ phận và nhóm khác nhau trong tổ chức chúng mình kết hợp và giao tiếp với nhau cách nào :một số bộ phận nào nên tại gần nhau? Họ phối hợp như thế nào ? Những nhóm nào liên lạc giàu với ngoại khu và nhóm nào phản hồi giàu với nội khu ? …

*     Hình ảnh và văn hoá đối tác

§  Một văn phòng khả quan sẽ phản ánh và hỗ trợ hình ảnh ảnh và văn hoá đơn vị , hãy cố gắng mô tả cho nhà dịch vụ thiet ke những điểm chủ yếu về hình ảnh ảnh doanh nghiệp và những giá trị văn hoá mà tổ chức chúng mình coi trọng. Một văn phòng làm việc hòa hợp về hình ảnh ảnh và văn hoá tổ chức sẽ tạo nên một môi trường hoạt động hợp .

*     Yêu cầu về tiện ích

§  Sẽ là một sự tham gia tính khả quan nếu chúng ta làm rõ một số tiện ích mà công ty đối tác cần như phòng họp, không gian trao đổi, khu vực in ấn, pantry, kho… một phương pháp cụ thể theo một vài kỳ vọng của nhân viên bán hàng.

*     Yêu cầu về hạ tầng IT và kỹ thuật

§  Cuối cùng nhưng không thua phần trọng tâm là đề nghị về hạ tầng IT và kỹ thuật. Ở phần này chúng ta phải nhờ bộ phận IT hoặc kỹ thuật giúp mình bổ sung một số đề nghị cho nhà thiet ke / nhà thầu để vững chắc một vài qui định kỹ thuật được tuân theo.

§  Có rất giàu người có biện pháp giúp bạn chuẩn bị. Ngồi lại với họ và nhờ họ hỗ trợ. Một sự chuẩn bị khả quan sẽ giúp ích rất nhiều cho kết quả tốt của tham gia án . Chúc chúng mình đạt được điều mong muốn!