Tư vấn chọn bàn họp chuẩn cho văn phòng

Là đơn vị chuyên thiết kế nội thất văn phòng trong suốt những chặng đường vừa qua, và cũng được rất nhiều đông đảo quý khách chọn lựa và dặt niềm tin, không ngừng lại ở đó Gia Nguyễn IDc luôn cải tiến mình nhằm phục vụ tốt hơn đẳng cấp hơn.

Đối với việc thiết kế nội thất phòng họp và chọn bàn họp sao cho hợp lý sẽ là điều cần thiết nhất. Nó phụ thuộc rất nhiều yếu tố như: Không gian, tài chính, chất liệu, diện tích, phong thủy, chức năng…
nội thất phòng họp3

Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây dể có cái nhìn tổng quát nhất từ đó chọn bàn họp chuẩn cho văn phòng

Đầu tiên, công ty cần quan tâm đến số lượng người tham gia cuộc họp. Thường là họp trong phòng thì số lượng ít còn họp toàn công ty thì số lượng lớn hơn. Do vậy, bàn họp dành cho họp phòng sẽ có kích thước nhỏ, như vậy vừa tránh lãng phí và phù hợp với diện tích văn phòng. Phòng họp lớn đương nhiên kích thước bàn cũng lớn, như vậy giúp đủ chỗ cho người tham gia vừa trang hoàng cho phòng họp thêm ấn tượng, tạo được thiện cảm với khách hàng hay đối tác.
nội thất phòng họp2

Thứ hai là tính chất của cuộc họp. Hình dáng khác nhau của các kiểu bàn họp là phục vụ cho đặc điểm này. Bàn họp hay dùng cho họp nhóm giữa các nhân viên hay có trưởng phòng tham gia cũng được vì bàn không phân biệt vị trí của người ngồi, nên tạo ra được sự bình đẳng, thân thiện giữa mọi người khi họp.

Tìm hiểu thêm: Có nên thiết kế và thi công nội thất phòng họp?