Tư vấn kinh doanh cửa hàng showroom thiết bị phụ kiện điện thoại

Là đơn vị chuyên thiết kế nội thất showroom, cửa hàng chuyên nghiệp, Nội thất Gia Nguyễn IDC luôn hướng khách hàng tới những điều tốt đệp nhất. Ngoài đội ngủ thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, chúng tôi còn nghiên cứu những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả nhất.
Ngoài không gian đẹp khi thiết kế thi công nội thất showroom, ấn tượng riêng biệt thì trước khi làmnội thất showroom cửa hàng, shop, các bạn có thể nghiên cứu và tìm hiểu các kiến thức sau để tăng hiệu quả kinh doanh hơn trong lĩnh vực kinh doanh cửa hàng showroom thiết bị phụ kiện điện thoại.

Nếu ta nhìn nhận thì nhu cầu sử dụng showroom phụ kiện điện thoại của người tiêu dùng ngày càng tăng mạnh trong những năm gần đây, do sự phát triển của công nghệ và các dòng điện thoại cao cấp như Smartphone trên thị trường Việt Nam. Hầu hết các khách hàng sắm điện thoại đều sắm thêm cho “dế cưng” của mình các miếng dán màn hình và ốp lưng để bảo vệ “dế yêu”… Chính vì vậy mà loại hình kinh doanh “thiết bị phụ kiện điện thoại” đã ra đời và đang được ưa chuộng với số vốn đầu tư thấp, lợi nhuận cao, rủi ro thấp…

Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn thành công khi mở kinh doanh cửa hàng showroom thiết bị phụ kiện điện thoại di động hiệu quả và thành công.
Kinh doanh mặt hàng thiết bị phụ kiện điện thoại di động thường không yêu cầu nhiều về vốn mà sức mua của mặt hàng phụ kiện này lại rất lớn. Do đó, lợi nhuận thu về cho cửa hàng là đầy tiềm năng. Sản phẩm phụ kiện thường có giá bán không cao mà tần suất mua hàng của khách lại rất nhiều nên khả năng thu hồi và quay vòng vốn khá nhanh.
showroom-mobile
Hiện nay internet đang bùng nổ và nhu cầu mua sắm online cũng tăng lên đáng kể nên kênh bán hàng online đang được nhiều chủ shop hướng tới. Bạn nên xây dựng một trang web kinh doanh qua mạng để quảng bá các mặt hàng của mình. Đây là một trong những mặt hàng dễ dàng kinh doanh qua mạng nhất và có tính cạnh tranh cao. Chỉ cần bạn chụp hình sản phẩm, post lên web kèm giá và tính năng sản phẩm để chào hàng.
Kinh doanh thiết bị phụ kiện điện thoại di động bắt buộc phải đa dạng mặt hàng, mẫu mã và chất lượng mặt hàng, vì vậy để kiểm soát được bạn cần phải có một giải pháp để quản lý cửa hàng hiệu quả, chuyên nghiệp hơn, không mất nhiều thời gian trong việc tính toán cộng sổ sách, mất thời gian trong việc kiểm kê hàng hóa. Một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp nắm bắt thông tin về lượng hàng tồn kho, theo dõi doanh thu, lãi lỗ chính xác, thanh toán nhanh cho khách hàng để giải phóng hàng đợi thanh toán, bán hàng chính xác giá , không nhầm lẫn giá cả, quản lý nhân viên từ xa khi những lúc bạn không có mặt tại cửa hàng, nâng cao hình ảnh thương hiệu của shop…
Bạn nên tìm và chọn địa điểm đông dân cư, có đông người qua lại để thuận tiện cho việc kinh doanh… Cửa hàng không cần nhiều diện tích quá rộng nhưng phải đa dạng, phong phú các mặt hàng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về thiết bị phụ kiện điện thoại. Những phụ kiện di động như ốp lưng đầy màu sắc sẽ cho chiếc điện thoại được làm mới hoàn toàn, mang đến một diện mạo mới, thay đổi phong cách năng động làm cho khách hàng cảm thấy hứng thú khi làm việc với chú dế của mình.
Nguồn hàng thiết bị phụ kiện điện thoại di động cũng là điều mà rất nhiều nhà kinh doanh đang tìm kiếm. Để có thể lựa chọn cho mình một nguồn hàng với các yêu cầu về mẫu mã đẹp, giá sỉ, uy tín và chất lượng, nhiều chủ shop đã lấy hàng trực tiếp từ nhà buôn ở các chợ lớn hoặc trung tâm thương mại điện tử để giá thành phải chăng. Đa số mặt hàng này đều được sản xuất tại Trung Quốc, nếu có điều kiện bạn có thể tham gia đánh hàng trực tiếp tại Trung Quốc để được giá rẻ hơn rất nhiều.