Tư vấn thiết kế nội thất showroom shop hợp phong thủy

Tùy theo ngành nghề mà chúng ta phân tích và áp dụng phong thủy nội thất vào việc kinh doanh, Tuy nhiên trong giai đoạn phát triển của xã hội hiện nay, việc áp dụng phong thủy trong kinh doanh được ưu tiên hàng đầu đối với các nhà kinh doanh luôn tin tưởng.

Việc thiết kế thi công nội thất showroom cũng vậy các nhà thiết kế nội thất luôn đặt theo phong thủy và sẽ mang lại may mắn cho các nhà kinh doanh với tiêu chí “buôn may bán đắt”.

Khi thiết kế nội thất showroom thực tế ta thấy rằng hiểu biết đúng đắn về môn khoa học này giúp cho mỗi con người, mỗi doanh nhân, doanh nghiệp công ty nhận được sự ảnh hưởng tốt nhất của hướng gió, khí, mạch nước để mình có điều kiện tốt nhất, để đạt đến đỉnh cao nhất trong “thiên thời địa lợi nhân hòa”.

tu-van-thiet-ke-shopVậy nên các nhà kinh doanh luôn coi phong thủy khi thiết kế nội thất showroom  là một cách để con người hài hòa vào tự nhiên, hòa hợp với thiên nhiên để sống và làm việc tốt nhất, để phát triển và trường tồn.

Hiểu biết tốt về phong thủy giúp chủ nhân cải tạo, thiết kế và sắp xếp lại nội thất showroom, Shop, Cửa hàng… thay đổi Lại phong thủy, cảnh quan để không gian làm việc tốt nhất, phù hợp nhất tạo nên sinh khí tốt để thu hút khách hàng.

Tư vấn thiết kế nội thất showroom cửa hàng shop hợp phong thủy là một bộ môn khoa học nên doanh nhân và giới tri thức đều nghiên cứu và áp dụng phong thủy vào công việc và cuộc sống của chính mình. Một việc rất quan trọng của các doanh nghiệp là chọn vị trí văn phòng hay xây trụ sở công ty, cửa hàng, shop … càng cho thấy được tầm quan trọng của thiết kế nội thất shop theo phong thủy.

tu-van-thiet-ke-shop1Đặc biệt khi chọn hướng, để mở showroom, shop có vai trò rất quan trong trong thiết kế nội thất theo phong thủy, vì hướng của cửa hàng hợp với gia chủ hay không có thể quyết định một phần trong sự phát triển của showroom, shop, cửa hàng nếu giá chủ chọn được hướng tốt để mở cửa hàng sẽ sinh ra khí tốt và những điều may mắn sẽ tự tìm đến với gia chủ, nếu chú ý điều này sẽ mang đến hiệu quả và niềm tin rất tốt cho chủ shop.

Các bạn có thể tham khảo một vài yếu tố thiết kế nội thất showroom shop hợp phong thủy như sau:

Hướng Showroom, shop phải hợp với tuổi của chủ shop ( Nên chọn hướng và tìm mặt bằng trước khi thiết kế.)

Bố trí màu sắc khi chọn sơn nước, màu chủ đạo nội thất shop, nội thất showroom không những phù hợp với sản phẩm mà shop bán mà còn phải phù hợp với tuổi của chủ shop để tạo nên may mắn cho cửa hàng.

Các loại kệ trưng bày sản phẩm, tủ đựng…. phải được sắp xếp theo khoa học, phong thủy để thu khí tốt và cản hung khí tạo cho khách hàng sự thoải mái và tự do khi lựa chọn sản phẩm.

Bố trí thêm các đồ vật phong thủy, tranh phong thủy…. để tạo nên không gian tốt và tạo cảm giác thân thiện cho khách hàng.Thiết kế nội thất, vật phong thủy để khắc chế và hóa giải những điều mà showroom, shop phạm phải phong thủy mà không có sự lựa chọn.

Nếu quý khách cần hỗ trọ xin vui lòng liên hệ để được chúng tôi phục vụ tốt nhất.