Vì sao dự án Rosita Garden Khang Điền dẫn đầu thị trường nhà phố tiềm năng quận 9

Đối với thị trường nhà phố thì phân khúc này có những đặc điểm khác với phân khúc căn hộ nếu căn hộ có giá vừa túi tiền tiếp tục dồi dào thì các sản phẩm nhà phố kén chọn khách hàng hơn. Theo DKRA trong nửa thời điểm cuối năm 2017 các nguồn cung sản phẩm sẽ khá dồi dào phần lớn khách đầu tư chi tiêu tới từ Tp.HCM được các chủ đầu tư chào bán xác định khách hàng tiềm năng. Trong đó, Rosita Garden quận 9 đang trong giai đoạn giới thiệu đến thị trường được chủ đầu tư Khang Điền có những chiến lược phát triển khá bài bản với hệ thống Compound chuẩn mực tốt nhất.

Thị trường nhà phố quận 9 đang có sức hồi sinh khá ổn định

Trong đợt mở bán sắp tới đã có những NĐT mua một lúc 3 – 5 căn đã giữ chổ để chờ thời gian xuất kho trong đợt mở bán sắp tới bởi những chính sách tăng thêm sự thu hút, cam kết lợi nhuận và những chương trình hấp dẫn trong ngày mở bán. Sự ra đời của Rosita Garden khi thị trường đang khá ổn định do đặc tính về pháp lý và giá trị cho phân khúc nhà phố, đất nền luôn có thị hiếu rất to lớn. Trong đó, địa bàn quận 2, 9 và Thủ Đức đang là tâm điểm của khu Đông có lượng nhà liền thổ, đất nền được các chủ đầu tư lần lược tung ra thị trường những quỹ đất tiềm năng mà mình đang nắm giữ nhiều nhất quý 2/2017 vừa qua.

Vì sao dự án Rosita Garden Khang Điền dẫn đầu thị trường nhà phố tiềm năng quận 9

Khác với vài năm trở lại xu thế khách hàng đã có thay đổi rõ rệt thay vì tập trung vào các dự án có vị trí gần trung tâm hay tại các khu vực sầm uất như quận 2 thì nay đã dần thay đổi bởi sự phát triển nhanh chóng của cơ sở hạ tầng. Xu hướng đòi hỏi khách hàng ngày càng cao hơn cho giá trị của một sản phẩm nhà ở không chỉ tính trên tiềm năng phát triển lâu dài và chắc chắn mà yếu tố cuộc sống xanh cũng đặt lên hàng đầu. Tại thị trường sơ cấp hiện nay tại quận 9 các dự án khu biệt thự, nhà phố đang có mức giá tiếp tục tăng cao trung bình từ 3-5 tỷ/căn là mức giá mà Khang Điền dự kiến tung ra cho dự án Rosita Garden tại đường 990 thuộc phường Phú Hữu (Quận 9).

Đón đầu xu thế thị trường nhà phố Valencia Riverside tiếp tục được tăng nhanh tại khu vực quận 9 nhằm đáp ứng tốt hơn thị hiếu nhà ở của người dân khu vực này. Đầu tiên là các KĐT trung tâm thương mại lần lượt ra đời trải dài theo các tuyến đường huyết mạch nối dài từ quận 2 đến quận 9 nhằm phân bố mức sống cho các khu vực một cách hài hòa hợp lý. Tuy nhiên, phải nhấn mạnh thêm rằng thị trường nhà phố tại quận 9 với nhiều loại hình khác nhau, đa dạng sản phẩm nên khách hàng cần có những tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm hợp hợp với nguồn tài chính của mình.